Warlords of Sigrdrifa อนิเมะทีวีโดยผู้แต่ง Re:Zero ประกาศเลื่อนไปฉายเดือนตุลาคม

แชร์เรื่องนี้:
Warlords of Sigrdrifa อนิเมะทีวีโดยผู้แต่ง Re:Zero ประกาศเลื่อนไปฉายเดือนตุลาคม

อนิเมะทีวีWarlords of Sigrdrifa ประกาศเลื่อนไปฉายเดือนตุลาคม

    เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมะทีวีเรื่อง Warlords of Sigrdrifa ได้ประกาศเลื่อนกำหนดฉายของอนิเมะจากเดิมที่จะฉายเดือนกรกฎาคม เปลี่ยนไปเป็นเดือนตุลาคม 2020 แทน โดยสาเหตุของการเลื่อนฉายก็มาจากผลกระทบของไวรัส COVID-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้

Warlords of Sigrdrifa - อนิเมะ

    Warlords of Sigrdrifa เป็นออริจินัลอนิเมะที่จะมีเรื่องราวอยู่บนโลกที่ Pillar ศัตรูปริศนาปรากฏตัวออกมาโจมตีสิ่งมีชีวิตทั้งหลาย จนทำให้มนุษย์ชาติสูญเสียดินแทนที่จะสามารถอาศัยอยู่ได้ไปเรื่อยๆ และในช่วงสถานการณ์วิกฤตก็มีบุคคลผู้หนึ่งอ้างตัวว่าเป็นเทพเจ้า Odin พร้อมมอบ Valkyrie กับเครื่องบินรบของวีรชนให้กับมนุษย์ชาติและประกาศตีโต้กลับ

อนิเมะ

    ผ่านมาหลายปีมนุษย์ยังคงสู้รบกับพวก Pillar ไปบนท้องฟ้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งพวก Valkyrie ก็ได้ออกรบไปพร้อมกับปีกแห่งสงคราม โดยมีผู้ชายคอยสนับสนุน ซึ่งประเทศญี่ปุ่นเองก็ต้องต่อสู้กับพวก Pillar เช่นเดียวกัน และที่นี่ก็มี Valkyrie ประจำการอยู่สามคน ซึ่งทั้งสามคนก็มีฝีมือดีแต่มักจะสร้างปัญหาอยู่เสมอ และอยู่มาวันหนึ่งก็ได้มี ACE Pilot จากยุโรปเดินทางมาที่ญี่ปุ่น

    อนิเมะเรื่องนี้เป็นการร่วมมือกันสร้างโดย อ. Nagatsuki Tappei (ผู้แต่งนิยาย Re:Zero) คุณ Suzuki Takaaki (ที่ปรึกษาและรวบรวมข้อมูลของอนิเมะ GIRLS und PANZER) และคุณ Fujima Takuya (ผู้ออกแบบตัวละคร Magical Girl Lyrical Nanoha ViVid) และนอกจากอนิเมะที่จะฉายบนทีวีแล้วเรื่องนี้แล้วยังมีเวอร์ชั่นนิยายด้วย

 

 

อนิเมะทีวีWarlords of Sigrdrifa ประกาศเลื่อนไปฉายเดือนตุลาคม

ที่มา https://www.crunchyroll.com/
Arms

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ