LiSA กำลังใจดีขึ้นหลังจากที่เผลอตอบ Twitter อาจารย์จระเข้ตัวปลอม
หลังจากที่มีบัญชี Twitter ปลอมตัวเป็นอาจารย์ Gotoge Koyoharu หรืออาจารย์จระเข้และนักร้องสาว LiSA ได้ไป Tweet ตอบเพราะนึกว่าเป็นตัวจริง จนทางทีมงานของนิตยสาร Shonen Jump ต้องออกมาตอบว่าบัญชีนั้นไม่ใช่อาจารย์จระเข้ตัวจริง
【ご注意下さい】
— 少年ジャンプ編集部 (@jump_henshubu) May 17, 2020
ただいまTwitter上で「#鬼滅の刃」吾峠呼世晴先生を名乗るアカウントが見られますが、ご本人ではありませんので、ご注意下さい。
少年ジャンプ編集部
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ซึ่งจังหวะนั้นก็ทำให้มีผู้ใช้ Twitter มากมายเข้ามาตอบกลับในทำนองที่ว่า
- " ไม่คิดเลยว่า LiSA จะโดนหลอกง่ายขนาดนี้ "
- " ก็มันไม่มีหลักฐานนี่นะ "
- " ขอโทษนะ แต่เผลอหัวเราะออกมาแล้ว "
- " ซีนแบบนี้กลั้นขำไม่อยู่จริง ๆ ฮ่า ๆ "
ทำให้หลังจากนั้นไม่นาน ทาง LiSA ที่รู้ว่าเป็นบัญชีปลอมก็ออกมาโพสต์ Tweet เป็นรูปอิโมจิร้องไห้ จนแฟน ๆ ต้องกลับเข้าไปปลอบ
????
— LiSA (@LiSA_OLiVE) May 17, 2020
แต่ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าทาง LiSA จะเริ่มรู้สึกดีขึ้นแล้ว เมื่อทางรายการ “Monomane Grandprix” ที่เป็นรายการประกวดร้องเพลงเสียงเหมือนต้นฉบับ ได้มีผู้เข้าแข่งขันท่านหนึ่งเลือกเพลง Gurenge ไปร้อง ซึ่งผู้เข้าแข่งขันท่านนั้นก็ทำได้เหมือนมาก จนคุณ LiSA ที่ดูรายการสดอยู่นั้นถึงกับโพสต์ Tweet ว่ารู้สึกเหมือนเห็นนิสัยของตัวเองตอนร้องเพลงยังไงยังงั้น
ผู้เข้าประกวดท่านนั้นก็คือคุณ Aramaki Yoko นักร้องเพลงคัฟเวอร์ชื่อดังบน Youtube ที่มาออกรายการนั่นเอง!
นอกจากนี้แขกรับเชิญที่อยู่ในรายการขณะนั้นยังมีคุณ Oniyakko ดาราตลกผู้ใช้ปราณสุราอยู่ด้วย! ร้องตามทั้งเพลงจน LiSA โพสต์แสดงความดีใจผ่าน Twitter เลยทีเดียว!
荒牧陽子さんがしてくださった #紅蓮華 のものまねで自分の歌い姿の癖に気がつきました。笑
— LiSA (@LiSA_OLiVE) May 19, 2020
鬼奴さんが、コーラスまで歌ってくださっている‥????????
どれも嬉しいことばかり。ありがとうございます。
" ได้เห็นคุณ Aramaki Yoko เลียนแบบร้องเพลง Gurenge เนี่ย รู้สึกว่าเหมือนเห็นตัวเองตอนร้องเพลงเลยค่ะ (หัวเราะ) แล้วก็ที่คุณ Oniyakko ร้องตามตั้งแต่ต้นจนถึงจบคอรัส ไม่มีอะไรจะดีใจไปมากกว่านี้แล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ ”
Tsubaki Oniyakko เสาหลักเหล้า ปราณสุรา!
“ ล่าสุดทั้ง 5 เพลงของ LiSA มียอดชมทะลุ 1 ร้อยล้านแล้วด้วย สุดยอดดด ยินดีด้วยนะ LiSA! ”
一億回おめでとー????
— さら???????? (@m_benbexx) May 20, 2020
新聞にもおっきくでてた☺️@LiSA_OLiVE pic.twitter.com/e15J5GqU2B