Fate/stay night [Heaven’s Feel] III.spring song ปล่อยเทรลเลอร์ตัวใหม่ความยาว 93 วินาที

แชร์เรื่องนี้:
Fate/stay night [Heaven’s Feel] III.spring song ปล่อยเทรลเลอร์ตัวใหม่ความยาว 93 วินาที

Fate/stay night [Heaven’s Feel] III.spring song ปล่อยเทรลเลอร์ตัวใหม่ความยาว 93 วินาที

    จากโปรเจกต์ “Fate Project New Year’s Eve TV Special 2019” ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2019 ล่าสุดกับภาพยนตร์บทสุดท้าย Fate/stay night [Heaven’s Feel] III.spring song ก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาอีกแล้ว ซึ่งครั้งนี้มีความยาวทั้งหมด 93 วินาทีด้วยกัน

    Fate/stay night [Heaven’s Feel] III.spring song Lastest Trailer

    Fate/stay night เกมวิชวลโนเวลที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ สงครามชิงจอกศักดิ์สิทธิ์ที่จะทำให้ความปราถนาของผู้ได้จอกไปครอบครองให้เป็นความจริง ได้ถูกนำมาทำเป็นอนิเมะแล้วหลายครั้ง และบท Heaven's Feel ที่ได้ชื่อว่าเป็นบทที่ผู้เล่นชอบกันมากที่สุด ก็ได้ถูกนำมาทำเป็นภาพยนตร์อนิเมะแบบแบ่งเป็นสามบท 

โดยบทแรก Fate/stay night [Heaven's Feel] presage flower ได้ฉายไปเมื่อปี 2017 ส่วนบทที่สอง lost butterfly ได้ฉายไปเมื่อปี 2019 และบทสุดท้าย spring song ที่จะมาปิดฉากเรื่องราวของสงครามจอกก็จะถูกนำมาฉายในประเทศญี่ปุ่นช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2020
และตัวอย่างล่าสุดนี้เราจะได้เห็นปณิธานที่แน่วแน่ของตัวละครหลักไม่ว่าจะเป็น Emiya ที่ต้องต่อสู้ในฐานะ Master และ Sakura ที่ต้องกลายเป็นตัวร้าย บทสุดท้ายนี้เรื่องราวจะจบลงอย่างไร เหลือเวลาอีกไม่นานแล้ว!

spring song

spring song

spring song

spring song

    Fate/stay night [Heaven’s Feel] III.spring song มีกำหนดฉายวันที่ 28 มีนาคม 2020 นอกจากนี้ยังมีประกาศขายตั๋วชมล่วงหน้ารอบที่ 2 ในราคา 1,500 เยน (ประมาณ 4XX บาท) โดยมีของแถมเป็นแฟ้มใสลายพิเศษ

ที่มา: https://natalie.mu/comic/gallery/news/361786/1300258
TrunksTH

true

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ