Kemono Jihen ประกาศสร้างเป็นฉบับอนิเมะแล้ว!
Kemono Jihen หนึ่งในมังงะยอดฮิตของนิตยสาร Jump Square ได้ประกาศสร้างเป็นฉบับอนิเมะแล้ว โดยมีการประกาศขึ้นที่เวที Stage Event ของงาน Jump Festa 2020 ณ Makuhari Messe จังหวัด Chiba ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2019 ที่ผ่านมา
Kemono Jihen เป็นมังงะผลงานของ Aimoto Sho ที่กำลังตีพิมอยู่ในนิตยสาร Jump Square ภายใต้สำนักพิมพ์ Shueisha มีการตีพิมพ์ฉบับรวมเล่มทั้งหมด 9 เล่ม ในโอกาสวันเกิดของคุณ Aimoto Sho (22 ธันวาคม) ช่วงเปิดคลิปวิดิโอพิเศษในงาน Jump Festa ก็ได้มีเซอร์ไพรส์เหล่าแฟน ๆ ด้วยการประกาศทำเป็น TV อนิเมะ
เรื่องราวของ Kemono Jihen จะเกิดขึ้นบนโลกที่ Kemono (สัตว์ประหลาด) อาศัยอยู่กับมนุษย์โดยไม่เปิดเผยตัวตนมาตั้งแต่สมัยอดีตกาล Kabane เด็กหนุ่มผู้ที่เป็นลูกครึ่งระหว่างมนุษย์และเลือดอสูร Kura ได้พบกับ Inugami นักสืบผู้ที่ตามสืบเรื่องราวประหลาดใน Tokyo จากเหตุการณ์นั้นทำให้ Kabane ต้องกลายมาเป็นผู้ช่วยนักสืบ และเรื่องราวของเขาก็เริ่มเกิดปาฏิหาริย์บางอย่างขึ้นมา
TV อนิเมะ Kemono Jihen ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับทีมงานและโปรดักชั่น รวมถึงกำหนดการฉายในขณะนี้ แฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ในอนาคตอันใกล้
ที่มา: https://natalie.mu/comic/news/360168
TrunksTH