Figure Emilia/Rem สองนางเอกจาก Re:Zero ในชุด -Crystal Dress Ver- ที่สวยงามมาก

แชร์เรื่องนี้:
Figure Emilia/Rem สองนางเอกจาก Re:Zero ในชุด -Crystal Dress Ver- ที่สวยงามมาก

Figure Emilia/Rem สองนางเอกจาก Re:Zero ในชุด -Crystal Dress Ver- ที่สวยงามมาก

    บริษัท eStreamได้ทำการเปิดตัวแบรนด์ฟิกเกอร์คุณภาพสูงที่จะมีชื่อว่า Shibuya Scramble Figure และฟิกเกอร์ชุดแรกที่จะมาเปิดตัวแบรนด์นี้ก็คือ Emilia กับ Rem ที่เป็นสองนางเอกจากเรื่อง Re:Zero − Starting Life in Another World และฟิกเกอร์ของพวกเธอก็จะมาในแบบ -Crystal Dress Ver- สเกล 1/7 ที่มีความสวยงามมาก ตัวฟิกเกอร์นั้นจะเริ่มเปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม 2020

Figure สองนางเอกจาก Re:Zero 

3

    ฟิกเกอร์ของ Emilia -Crystal Dress Ver- จะมาในรูปแบบที่เธอกำลังยืนอยู่บนดอกไม้น้ำแข็ง  และห้อมล้อมไปด้วยเอฟเฟคของน้ำแข็ง และตัวเธอก็จะมีหน้าตาที่ดูเหงาชวนให้อยากปกป้อง ในส่วนของชุดและเอฟเฟคก็มีการใช้วัสดุใสทำให้เหมือนกับจะมองเห็นทะลุชุดเข้าไปได้

4

5

6

7

8

 

    ฟิกเกอร์ของ Rem -Crystal Dress Ver- ก็จะอยู่บนน้ำแข็งเหมือนกัน แต่จะมีลักษณะที่ดูสดใสและน่ารัก และเธอก็จะมาในท่าที่กำลังยื่นมือมาหาพร้อมกับรอยยิ้ม ซึ่งรายละเอียดของชุดก็ทำออกมาได้สวยงามมาก และยังมีการประดับไปด้วยลายของดอกกุหลาบด้วย 

9

10

11

12

13

14

15

16

ที่มา : https://hobby.dengeki.com/
เรียบเรียงโดย: Arms

 true online

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ