10 อันดับตัวละครหญิงจากอนิเมะที่ทุกคนอยากอยู่ด้วยช่วงคริสต์มาส
วันคริสต์มาสเป็นวันเฉลิมฉลองการประสูติของพระเยซูที่มีการจัดขึ้นในวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปี และในช่วงนี้ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็จะเห็นว่ามีการตกแต่งสถานที่ต่างๆให้เข้ากับงานเทศกาลที่น่ายินดีนี้ และสำหรับประเทศญี่ปุ่นเมื่อถึงเทศกาลคริสต์มาสผู้คนก็มักจะอยู่บ้านกับครอบครัว หรือไปเที่ยวกับแฟน แต่ถ้าสามารถอยู่ร่วมกับตัวละครอนิเมะในวันคริสต์มาสได้ พวกเขาจะเลือกอยู่กับใคร?
และด้วยเหตุนี้ เว็บไซด์ anime anime จึงได้ทำแบบสำรวจว่า ในช่วงของเทศกาลคริสต์มาสชาวญี่ปุ่นอยากจะอยู่กับตัวละครหญิงคนไหนมากที่สุด และผลที่ได้ก็มีดังนี้
อันดับที่ 10 : Alice Zuberg จาก Sword Art Online
อันดับที่ 5 ร่วม . Hyuga Hinata จากเรื่อง Naruto
อันดับที่ 5 ร่วม . Valac Clara จากเรื่อง Mairimashita! Iruma-kun
อันดับที่ 5 ร่วม . Fuguta Sazae จากเรื่อง Sazae-san
อันดับที่ 5 ร่วม . Mouri Run จากเรื่อง Detective Conan
อันดับที่ 5 ร่วม . Kamado Nezuko จากเรื่อง Kimetsu no Yaiba
อันดับที่ 3. Haibara Ai จากเรื่อง Detective Conan
อดีตสมาชิกขององค์กรชุดดำ ที่ได้กินยาและกลายมาเป็นเด็กเหมือนกับ Conan และเธอก็เป็นตัวละครหญิงที่ผู้อ่านชอบเป็นอันดับต้นๆของเรื่องนี้
อันดับที่ 3.Tsurumaki Kokoro จากเรื่อง BanG Dream!
หัวหน้าของ Hello, Happy World! ที่มีชุดเท่มาก ตัว Kokoro เป็นลูกคุณหนูที่บ้านมีฐานะดี ทำให้หลายคนสงสัยว่าบ้านของเธอจะจัดปาตี้คริสต์มาสแบบไหน
อันดับที่ 2. Sonoda Umi จากเรื่อง Love Live!
เธอเป็นคนที่มีนิสัยซื่อตรงและยังเป็นคนเรียบร้อย แต่ด้วยความที่เธอเป็นคนตรง เลยทำให้เกิดเรื่องฮาๆอยู่เป็นระยะ และผู้ชมทุกคนก็ชอบฉากที่เธอเล่นไพ่ จนอยากจะเล่นไพ่กับเธอบ้าง
อันดับที่ 1. Kagura จากเรื่อง Gintama
Kagura เป็นหนึ่งในสมาชิกของร้านรับจ้างสารพัด โดยปกติก็มักจะทำตัวไม่สมกับเป็นนางเอก มีอ้วกบ้างเป็นระยะ และชอบหาเรื่องมาให้พวก Gintoki อยู่บ่อยๆ แต่เวลาที่มีเรื่องเธอจะเป็นคนที่พึ่งพาได้ และชุดจีนสีแดงที่ใส่อยู่เป็นประจำก็ดูเข้าเทศกาลคริสต์มาสด้วย
10 อันดับตัวละครหญิงจากอนิเมะที่ทุกคนอยากอยู่ด้วยช่วงคริสต์มาส
ที่มา https://animeanime.jp/article/2019/12/24/50542.html
Arms