Shaman King เผยรายละเอียดของที่ระลึกในงานนิทรรศการครบรอบ 20 ปี
Shaman King Exhibition นิทรรศการฉลองครบรอบ 20 ปีของการตีพิมพ์มังงะ Shaman King ในนิตยสาร Shonen Jump หลังจากที่มีเผยรายละเอียดเรื่องการจัดแสดงผลงานกับการแสดงโมเดลดาบ Harusame ของจริงภายในงาน ล่าสุดทางเว็บไซต์ของนิทรรศการก็ได้มีการเผยรายชื่อสินค้าที่จะมีจำหน่ายในงานนี้ออกมาแล้ว
และผู้ที่ซื้อของที่ระลึกภายในงานนิทรรศการฉลองครบรอบ 20 ปี Shaman King เป็นจำนวนเงิน 5,000 เยนขึ้นไป (ต่อ 1 บิล) จะได้รับถุงสุดพิเศษสำหรับขาช็อปด้วย
Line-Up สินค้าที่ระลึก Shaman King Exhibition
- แฟ้มใส เซ็ต A
- เซ็ตโปสการ์ด Yo & Hao
- เข็มกลัดคาแรกเตอร์คอลเลกชั่น
- สแตนด์อครีลิกคอลเลกชั่น
- เครื่องรางอครีลิก Amadamaru
- เคสสมาร์ตโฟน
- เสื้อยืด
- แกงกะหรี่ Hoshi no Ousama (แถมสติ๊กเกอร์)
- เซ็ตขนมมันจู Funbari Onsen
- ลูกอมรสนมของ Ren
- ตุ๊กตา
- กระดาษโน้ตฉีก Yo & Anna
- รองเท้าแตะ Funbari Onsen
- ผ้าขนหนูลาย
- สติ๊กเกอร์เซ็ต Funbari Onsen Team
- สแตร็ปยางท่าไม้ตาย
- คอลเลกชั่นฉากดังจากมังงะ
- สมุดโน้ตปกแข็ง
- กระเป๋าโท้ตลายพิเศษฉลองครบรอบ 20 ปี (จำนวนจำกัด)
Shaman King Exhibition จะจัดขึ้นในวันที่ 23 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 4 ธันวาคม 2019 ที่ Space634, Tokyo Solamachi ผู้ที่เข้าร่วมงานทุกคนจะได้รับกระดาษอวยพรแบบสุ่ม 1 แบบจาก 5 แบบ และจะมีการย้ายไปจัดที่โอซาก้าในวันที่ 22-28 มกราคม 2020 และที่อาโอโมริในวันที่ 29 เมษายน ถึงวันที่ 10 พฤษภาคม 2020
ที่มา: https://natalie.mu/
เรียบเรียงโดย: TrunksTH