Kimetsu no Yaiba ฉบับพากย์ภาษาอังกฤษปล่อยตัวอย่างแรก

แชร์เรื่องนี้:
Kimetsu no Yaiba ฉบับพากย์ภาษาอังกฤษปล่อยตัวอย่างแรก

Kimetsu no Yaiba ฉบับพากย์ภาษาอังกฤษปล่อยตัวอย่างแรก

    Demon Slayer หรือ Kimetsu no Yaiba หลังจากที่ดังถล่มทลายในประเทศญี่ปุ่นรวมถึงแฟน ๆ ทั่วโลก คราวนี้ก็ถึงตาของ Toonami ออกโรงบ้างแล้ว โดยในวันที่ 12 ตุลาคม 2019 นี้ Demon Slayer ฉบับพากย์ภาษาอังกฤษ จะเริ่มฉายเป็นตอนแรกในโซนอเมริกา ซึ่งล่าสุดก็ได้ปล่อย ตัวอย่างฉบับพากย์ภาษาอังกฤษ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลย!

รายชื่อนักพากย์ Demon Slayer ฉบับภาษาอังกฤษ
Tanjiro: Zach Aguilar
Nezuko: Abby Trott
Zenitsu Agatsuma: Aleks Le
Inosuke Hashibara: Bryce Papenbrook
Giyu Tomioka: Johnny Young Bosch
Sakonji Urokodaki: Brook Chambers

    คุณ Zach ผู้พากย์ Tanjiro ได้ให้คอมเมนต์ว่า “ผมเป็นดีใจและปลาบปลิ้มอย่างมาก เมื่อผมได้รับบทให้พากย์เป็น Tanjiro ในฐานะที่เป็นแฟนของอนิเมะเรื่องนี้ ผมเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของอนิเมะที่อัศจรรย์ ผมจะทำอย่างเต็มที่และขอฝากเนื้อฝากตัวไว้กับการเดินทางของ Tanjiro ด้วยนะครับ!”
    และคุณ Trott ผู้พากย์ Nezuko เองก็ได้ฝากคอมเมนต์ไว้เช่นกัน “ตอน Nezuko เป็นคนนั้น เธอน่ารักมาก ช่วงที่ดูแลน้องสาวและน้องชาย ฉันคิดว่าจากการที่เธอต้องปกป้องน้อง ๆ ทำให้จิตใต้สำนึกของเธอยังหลงเหลือในการปกป้องมนุษย์ (และเหล่าสัตว์เลี้ยง) ฉันเลยรักเธอมาก ๆ !”

    Demon Slayer (Kimetsu no Yaiba) ฉบับพากย์ภาษาอังกฤษมีกำหนดฉายวันที่ 12 ตุลาคม 2019

ที่มา: https://comicbook.com/anime/2019/10/09/demon-slayer-anime-english-dub-trailer-cast/
TrunksTH
 

true

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ