อนิเมะ HELLO WORLD เผยคลิปโฆษณาใหม่ล่าสุด!
HELLO WORLD ภาพยนตร์อนิเมะจากผลงานผู้กำกับอนิเมะสุดโด่งดังอย่าง Sword Art Online เผยคลิปโฆษณาใหม่ล่าสุด!
HELLO WORLD นั้นเป็นออริจินอลอนิเมะภายใต้ฝีมือการกำกับของ Tomohiko Ito ผู้กำกับมือฉมังของอนิเมะซีรี่ส์ Sword Art Online ! และได้ Horiguchi Yukiko มาเป็นผู้ออกแบบตัวละคร นอกจากนั้นยังได้สตูดิโอ Graphinica มาเป็นผู้ดูแลในส่วนของการสร้างอีกด้วย!
สำหรับตัวอนิเมะนั้นจะเป็นเรื่องราวที่เกิดอยู่ในเกียวโตปี 2027 ตัวเรื่องจะโฟกัสไปที่นักเรียนมัธยมปลาย Katagaki Naomi ที่อยู่มาวันหนึ่งได้เจอกับตัวเองในอีก 10 ปีต่อมา ทั้งคู่จะต้องร่วมมือกันเปลี่ยนแปลงอนาคตเพื่อช่วยเหลือ Ichigyo Ruri ที่กำลังจะคบเป็นแฟนกับ Naomi ในอีก 3 เดือนข้างหน้า
ล่าสุดทาง 東宝MOVIEチャンネル ก็ได้มีการปล่อยตัวคลิปโฆษณาตัวใหม่ล่าสุดของอนิเมะ HELLO WORLD โดยตัวโฆษณาดังกล่าวนั้นมีความยาว 15 วินาที และได้มีการฉายผ่านทางโทรทัศน์ของญี่ปุ่น ซึ่งในโฆษณาตัวนี้เราจะได้เห็นบางฉากที่ไม่มีอยู่ในตัวอย่างที่ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้าด้วย!
#ハローワールド 公開まであと4日????
— 映画『HELLO WORLD』 (@helloworld0920) September 16, 2019
▼▼TVCM公開中▼▼
OKAMOTO'Shttps://t.co/5VjHeErMXJ
Official髭男dismhttps://t.co/o48d00lv1B
Nulbarichhttps://t.co/rDAjKXTgfw pic.twitter.com/DL9KVkAcpA
คลิปโฆษณาภาพยนตร์อนิเมะ HELLO WORLD ตัวที่ 1
คลิปโฆษณาภาพยนตร์อนิเมะ HELLO WORLD ตัวที่ 2
ภาพยนตร์อนิเมะ HELLO WORLD มีกำหนดที่จะฉายในโรงภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 20 กันยายน 2019
เว็บไซต์หลักของตัวอนิเมะ > https://hello-world-movie.com/