WAVE!! หนุ่มนักโต้คลื่นประกาศทำอนิเมะและเกมแล้ว!

แชร์เรื่องนี้:
WAVE!! หนุ่มนักโต้คลื่นประกาศทำอนิเมะและเกมแล้ว!

WAVE!! หนุ่มนักโต้คลื่นประกาศทำอนิเมะและเกมแล้ว!

อนิเมะ

WAVE!! นั้นเป็นโปรเจ็กต์สื่อผสม ที่พัฒนาโดย LOVE&ART (MAGES.) และออกแบบตัวละครโดย Sara Chiyomi โดยตัวโปรเจ็กต์นี้ก็เคยได้มีการออกเพลงออกมาหลายยูนิตก่อนหน้านี้

โดยสำหรับ WAVE!! นั้นจะเป็นเรื่องราวของ “Masaki Hinaoka” เป็นหนุ่มที่เกิดและโตแถบชายฝั่งโอ้อาราอิ จังหวัดอิบารากิ
สถานที่ที่คลื่นลูกใหญ่โถมเข้ามากระทบชายฝั่งตลอดปี ซึ่งมาซากิก็ได้มารู้จักกับ “Shou Akitsuki” นักเรียนที่เพิ่งย้ายเข้ามาช่วงก่อนปิดเทอมฤดูร้อน และนั่นทำให้ Masaki ได้รู้จักกับกีฬาโต้คลื่น เรื่องราวของเหล่าชายหนุ่มผู้หลงรักในการโต้คลื่นเริ่มขึ้นแล้ว!

ล่าสุดภายในงาน WAVE!! 1st EVENT ~Wonderful Party~ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา ก็ได้มีการประกาศสร้างผลงานใหม่ 3 อย่างด้วยกัน ได้แก่ เพลงใหม่ อนิเมะ และเกมมือถือ!

ทวิตเตอร์ประกาศเกี่ยวกับเพลง อนิเมะ และเกมของโปรเจ็กต์ WAVE!!

ในตอนนี้นั้นยังไม่มีการระบุในส่วนของรายละเอียดไม่ว่าจะตัวอนิเมะหรือตัวเกมมือถือแต่อย่างใด แต่คาดว่าเราคงจะได้เห็นตัวอนิเมะกับเกมในปี 2020 ซึ่งจะเป็นปีที่ตรงกับการจัดโอลิมปิคพอดี

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของตัวอนิเมะและเกมนั้นมีการยืนยันว่าจะเปิดเผยเร็วๆ นี้ สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่เว็บไซต์หลัก > https://wave-project.jp/

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ