เป็นอะไรที่งุนงงสำหรับแฟนคลับ Dragon Ball เมื่อ One Punch Man ซีซั่นที่ 2 ที่กำลังฉายอยู่แล้วใกล้จะจบนั้นได้มีการเปิดเผยตัวละครหนึ่งตัวจากในสมาคมฮีโร่ที่ดันเหมือนกับ Gohan ใน Dragon Ball Super ช่วงบท Golden Frieza (หรือ the movie Resurrection of F) มาก ส่วนจะเหมือนขนาดไหนไปดูกันเลย
ภาพจาก https://twitter.com/sekkyoku/status/1141988677561794560
เหมือนแม้กระทั่งอาจารย์ Toriyama Akira!! (ตัดต่อสินะ)
ซึ่งฮีโร่ผู้เหมือน Gohan คนนี้เป็นฮีโร่ระดับคลาส B ที่ชื่อว่า “Megane” ที่ใส่แว่นสุดฮิปสเตอร์พร้อมกับชุดวอร์มสีเขียว ถึงแม้ว่าในเนื้อเรื่องบทของ Megane จะไม่ค่อยเด่น แทบจะไม่สามารถทำอะไรกับ Garou ได้ จนมีหน้าที่เหลือเพียงสนับสนุนคนอื่น แต่การที่หน้าตาละม้ายคล้าย Gohan นั้นทำให้ Megane เป็นที่จดจำขึ้นมาทันทีเลยก็ว่าได้!
แฟนๆ Dragon Ball กับ One Punch Man อาจจะชอบ Megane แต่สำหรับแฟน Gohan จริงๆ แล้ว เรียกได้ว่าเป็นภาพซ้ำที่ช้ำใจสุดที่เลยก็ว่าได้ เพราะตอน Gohan ออกมาในลุคนี้ครั้งแรกเป็นภาพที่สะเทือนใจแฟนเดนตายสมัยภาค Cell อย่างบอกไม่ถูก อุตส่าห์ลืมลุคนี้ไปแล้วทำให้นึกถึงทำไมก็ไม่รู้
ที่มา https://comicbook.com/anime/
TrunksTH