อนิเมะ Digimon Adventure ประกาศทำภาพยนตร์ภาคใหม่ Digimon Adventure the Movie (ชื่อชั่วคราว) มีกำหนดจะฉายช่วงฤดุใบไม้ผลิปี 2020 และเผย Teaser Visual และประกาศโคลาโบกับ Hatsune Miku
เมื่อวันที่ 6 มีนาคมเป็นวันครบรอบ 20 ปีที่ Digimon Adventure ฉายเป็นครั้งแรก(ตอนพิเศษฉายในงาน Toei Anime Fair 1999 เป็นเนื้อเรื่องก่อนเริ่มเรื่องของที่ฉายบนทีวี) ได้เปิดตัว Teaser Visual มีฉากของเด็กที่ถูกเลือก และช่วงสุดท้ายมีภาพตัวเอกของเรื่อง Taichi Yagami จูงมือกับ Agumon ที่เป็นคู่หูของเขา ภาพนี้วาดโดยคุณ Katsuyoshi Nakatsuru ผู้ออกแบบตัวละครของซีรีย์นี้
ในตัวอย่างนี้ช่วงบทนำ Taichi Yagami จะพูดถึงเรื่อง ตอนที่เป็นเด็กได้ออกผจญภัย มันเป็นความทรงจำที่ไม่มีอะไรมาแทนที่ได้ และช่วงท้าย Agumon ได้ถามว่า “นี่ Taichi พรุ่งนี้เราจะเล่นอะไรกัน?” ทำเอาแฟนๆขนลุกกันเลยทีเดียว
สุดท้ายนี้คุณ Hiroyuki Kinoshita ได้ให้คอมเมนท์มาว่า ฉลองครบ 20 ปี มันเป็นหัวข้อที่ยากว่าจะทำอะไรดี แต่ตัดสินใจไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าจะทำฉบับภาพยนตร์ ในช่วงแรกก็คิดถึงเรื่องคุณภาพของภาพ แต่พอมาคิดดูมันมีอะไรที่มากกว่านั้น ดังนั้นในเวลาประมาณ 90 นาที จะทำให้ทั้งคนที่รู้จัก Digimon มาเป็นเวลาถึง 20 ปี กับคนที่พึ่งจะรู้จักกับ Digimon ไม่อาจจะละสายตาไปจากจอได้เลย
ที่มา https://natalie.mu
เรียบเรียงข่าวโดย Arms