ความคืบหน้าของการเปิดระดมทุนทำอนิเมะ Okamoto Kitchen

แชร์เรื่องนี้:
ความคืบหน้าของการเปิดระดมทุนทำอนิเมะ Okamoto Kitchen

    

Okamoto Kitchen เป็นร้านขายอาหารเคลื่อนที่แนวอนิเมะที่ Los Angeles และเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาได้เปิดระดมทุกทำอนิเมะของตัวเอง โดยได้คุณ Takuya Saito ที่เคยมีผลงานอย่าง ONE PIECE และนักพากย์คุณ Cristina Vee ที่เคยพากย์เรื่อง Sailor Moon ฉบับภาษาอังกฤษมาร่วมทำ และการระดมทุนครั้งนี้จะจบลงในวันที่ 8 มีนาคม 2019




ในตอนนี้ Okamoto Kitchen ได้ระดมทุนถึงเป้าหมายแรกที่จะเป็นทุนให้ทำอนิเมะสั้นๆ 10 ตอน ก่อนหน้านี้เคยปล่อยอนิเมะตอน 0 มาแนะนำประวัติของตัวเอก Haru-chan ด้วย และถ้าการระดมทุนนี้ถึงเป้าหมายสูงสุด 340,000 ดอลลาร์ จะทำเป็นอนิเมะ OVA พากย์เสียงญี่ปุ่นพร้อมด้วยซับภาษาอังกฤษ

ที่มา https://honeysanime.com/
เรียบเรียงข่าวโดย Arms

แชร์เรื่องนี้:
hoshinoaika
About the Author

hoshinoaika

Hi I am Aikarin. I was majoring in Business Japanese when I was in university, My Hobby are Dolls like Baby Three, Otome Game, Otome Drama CD, Harry Potter movies, Korean Singers especially Super Junior and SS501 etc.Thank you!

เรื่องที่คุณอาจสนใจ