ตัวอย่างแรกของอนิเมะครอสโอเวอร์ Bandora & Akubi

แชร์เรื่องนี้:
ตัวอย่างแรกของอนิเมะครอสโอเวอร์ Bandora & Akubi

Bandora & Akubi ภาพยนตร์ออริจินอลอนิเมะที่มีตัวละครหลัก 2 ตัวคือ “Bandora” ตัวละครจากเกมมือถือชื่อดัง Monster Strike และ “Akubi” จาก Hakushon Daimaou (The Genie Family) อนิเมะยุคบุกเบิกของ Tatsunoko Production 

ซึ่งมีการประกาศแล้วว่าภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้จะมีทั้งหมด 2 ภาคด้วยกัน โดยภาคแรกจะใช้ชื่อว่า “Kouya no Jugekisen” ธีมเรื่องจะเป็นแนวเมืองในตะวันตก

และภาคท้ายจะใช้ชื่อว่า “Seieri to kaiju no machi” เนื้อเรื่องจะตั้งอยู่ที่ภูเขาหิมะซึ่งมีวิญญาณพิศวงสถิตอยู่ ตัวเอกทั้งสองคนที่ข้ามมิติมาพบกัน ต้องทำการรวบรวม “เศษเสี้ยวแห่งหายนะ” ที่มีพลังในการทำลายโลกที่อยู่กระจัดกระจายไปแต่ละพื้นที่

Bandora (CV.Ogura Yui)


Akubi (CV.Amaki Sally)


Louise (CV.Kaida Yuko)

ภาพยนตร์เรื่อง Bandora & Akuba จะเริ่มฉายทั่วญี่ปุ่นในวันที่ 5 เมษายน 2019 และในวันที่ 8 มีนาคม 2019 จะเริ่มขายตั๋วพร้อมกับซองใสพิเศษอีกด้วย

ที่มา : https://s.animeanime.jp
โดย : TrunksTH

 
 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ