พวกเธอกำลังจะกลับมา! Hibike! Euphonium Movie ยืนยันฉายปีหน้า!

แชร์เรื่องนี้:
พวกเธอกำลังจะกลับมา! Hibike! Euphonium Movie ยืนยันฉายปีหน้า!

ใครที่เคยได้ดูได้ติดตามเรื่องราวสาวๆ ชมรมเครื่องเป่าจากสตูดิโอค่ายดังอย่าง เกี๊ยวอนิ เอ้ย Kyoani ตอนนี้ก็เตรียมตัวดีใจกันได้เลย เพราะได้มีการยืนยันภาคมูฟวี่กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

Hibike! Euphonium เป็นอนิเมะที่สร้างขึ้นจากไลท์โนเวลที่เขียนโดย อาจารย์ Takeda Ayano ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของเด็กนักเรียนชมรมดนตรีแห่งหนึ่ง โดยตัวอนิเมะนั้นได้มีการฉายครั้งแรกในปี 2015 และซีซั่น 2 ก็มาฉายต่อในปี 2016 ก่อนที่จะมีภาคเดอะมูฟวี่ตามมาในภายหลัง

ในเดอะมูฟวี่ครั้งนี้ใช้ชื่อว่า Hibike! Euphonium: Chikai no Finale จะเป็นเรื่องราวของ Omae Kumiko ในช่วงเวลาปีสองโดยครั้งนี้เธอและ Kabe Tomoe จะต้องคอยดูแลสมาชิกใหม่ของชมรมไม่ว่าจะ Hisaishi Kanade , Suzuki Mirei , Suzuki Satsuki และ Tsukinaga Motomi

สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรล่วงหน้าจะมีโอกาสได้รับแฟ้มใสที่มีภาพวาดแบบลิมิตเต็ดด้วย โดยในการซื้อหนึ่งครั้งจะมีโอกาสได้รับแฟ้มแบบสุ่มลายหนึ่งครั้ง

รายละเอียดอื่นๆ ของตัว Hibike! Euphonium: Chikai no Finale นั้นยังไม่มีการประกาศอย่างแน่ชัดนอกจากจะฉายที่ญี่ปุ่นเป็นที่แรกในวันที่ 19 เมษายน 2019 หรือปีหน้านั่นเอง

ที่มา : otakumode

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ