Patiphan อดีตนักแข่งทีม X10 เข้าร่วมทีม Los Angeles Gladiators เพื่อลงแข่งใน Overwatch League แล้ว

ในที่สุดข่าวลือก็กลายเป็นจริง! เมื่อน้องปั้น Patiphan อดีตนักแข่งทีม X10 ที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยเป็นอย่างมากจากการแข่งขันเกม VALORAN ได้เข้าร่วมทีม Los Angeles Gladiators เพื่อลงแข่งใน Overwatch League เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมาทางทีม Los Angeles Gladiators ของ Overwatch League ได้โพสต์ทวิตเตอร์ให้แฟนๆ ได้ทายชื่อผู้เล่นใหม่ที่จะเข้ามาร่วมทีมแข่งว่าเป็นใคร ว่าในวันนี้พวกเขาได้ออกมาประกาสรายชื่อนักแข่งหน้าใหม่ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นคือน้องปั้นหรือ Patiphan อดีตนักแข่งทีม X10 ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีนั่นเอง

หากใครที่ติดตาม Patiphan จะพบว่าในอดีตตัวน้องเขาเองก็เคยลงแข่งเกม Overwatch ในนามทีมชาติไทยมาก่อนด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งคนไทยที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ ทางทีมงาน Online Station ขอแสดงความยินดีมา ณ. โอกาสนี้ด้วยครับ

ที่มา: twitter.com/LAGladiators

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้