Hell Architect เกมแนวสร้างฐาน ที่จะให้ผู้เล่นบริหารนรกลงโทษคนบาป ได้ถูกผู้จัดจำหน่าย PlayWay นำคลิปตัวอย่างใหม่ ที่จะโชว์ตัวอย่างเกมเพลย์พร้อมด้วยการลงโทษอันสร้างสรรค์ มาให้ชมกันแล้ว
Hell Architect เป็นเกมแนวบริหารจัดการสร้างเมืองจากผู้พัฒนา Woodland Games ที่จะมอบประสบการณ์ดูแลนรกให้กับผู้เล่น และจะได้ลงโทษคนชั่วให้สาแก่ใจ ซึ่งตัวเกมนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมดังๆ อย่าง Dungeon Keeper, Oxygen Not Included, Prison Architect ซะด้วย
ซึ่งในเกมนี้ผู้เล่นจะได้เป็นผู้ดูแลนรก และใช้วิธีต่างๆให้คนบาปได้ชดใช้กรรม แล้วทำให้นรกเจริญรุ่งเรือง และยิ่งเจริญมากเท่าไหร่วิธีการลงโทษคนบาปก็จะยิ่งสนุกสนานมากขึ้นเท่านั้น อีกทั้งยังสามารถเชิญคนบาปหนาระดับตำนาน ให้มาชดใช้กรรมได้ด้วย
Hell Architect มีกำหนดวางจำหน่ายบน Steam ภายในปี 2021 ซึ่งผู้ที่ไม่แน่ใจว่าจะชอบหรือเปล่าสามารถไปดาวโหลดตัวเดโม Hell Architect: Prologue มาทดลองเล่นได้แล้วตั้งแต่วันนี้
หน้าร้านของเกมบน Steam
https://store.steampowered.com/app/1063980/Hell_Architect/
ลิงก์สำหรับดาวโหลดตัวเดโม
https://store.steampowered.com/app/1382910/Hell_Architect_Prologue/
ที่มา https://www.gamespark.jp/
Arms