Aion 4.0 ส่งเทลเลอร์ 2 อาชีพใหม่ พร้อมอัพเดต 26 มิถุนายนนี้!

          สวัสดีค่ะชาวเกมเมอร์ทุกท่าน วันนี้มีข่าวมาอัพเดตกันอีกเหมือนเคยหลังจากรอคอยกันมานานกับเกม Aion เซิร์ฟ NA ที่กำลังจะเพิ่ม 2 อาชีพใหม่ นั่นก็คือ Gunslinger และ Songweaver นั่นเอง แต่เจ้า 2 อาชีพนี้จะแตกต่างจากเซิร์ฟเวอร์เกาหลีและจีน เพราะว่าทางเซิร์ฟเวอร์ NA เขาจะอัพเดตทั้ง 2 อาชีพพร้อมกันในแพตช์ Aion 4.0 : Dark Betrayal วันที่ 26 มิถุนายนนี้ค่ะ ส่วนรายละเอียดนั้นจะเป็นยังไงลงไปดูกันโลด

         อาชีพแรกที่จะแนะนำคือ Gunslinger มือปืนสุดเท่ห์ดูดีมีสไตล์ ใช้อาวุธประเภทปืน ซึ่งเราจะแบ่งได้ 2 สายหลักๆ คือ สายปืนสั้นที่มีความรวดเร็วในเรื่องของการโจมตี แต่สร้างความเสียหายได้ตํ่าอยู่พอสมควร และอีกสายคือสายปืนใหญ่ที่สร้างความเสียหายได้รุนแรงแต่การโจมตีนั้นจะช้า(ก็มันหนักนี่เนอะ)

       อีกอาชีพคือ Songweaver หรือที่หลายคนเรียกว่า Bard เป็นอาชีพสายซัพพอร์ตใช้ในการช่วยเหลือผู้เล่น มีทั้งสกิล Buff ฝ่ายตัวเอง และ Debuff ฝ่ายตรงข้ามด้วย จะแตกต่างจาก Priest ตรงที่ Songweaver จะมีสเต็ปและจังหวะการเล่นที่ค่อนข้างไวกว่านั่นเองค่ะ

 

       นอกจากนี้ในการอัพเดตเวอร์ชั่น 4.0 ยังมีการเพิ่มสกิลใหม่ๆ ของสายอาชีพเก่าเข้ามาอีกด้วย จะสวยงามอลังการขนาดไหน ไปดูในคลิปเลยค่ะ
 

       สำหรับแฟนเกม Aion ทางบ้านเราก็ยังคงต้องอดใจรอต่อไปว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีให้กับแฟนๆ ในประเทศไทยสักที แต่หากมีข้อมูลเพิ่มเติมก็จะมาอัพเดตให้เพื่อนๆ ได้เสพกันอีกเช่นเคยนะคะ ^w^

ข้อมูลจาก : http://aion.mmosite.com/

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้