ในยุคสมัยนี้การเล่นเกมถือเป็นงานอดิเรกปกติทั่วไปที่ผู้คนทั่วทั้งโลกต่างก็ให้ความสนใจ แน่นอนว่าแม้แต่ในหมู่เหล่าดาราทั้งหลายทั้งในไทยและต่างประเทศก็มีคนที่เป็นเกมเมอร์ตัวจริงอยู่เช่นกัน ในวันนี้เราจะพาไปพบกับห้าดาราสาวผู้เป็นนักเล่นเกมตัวจริงกันครับ
 

Mila Kunis 
    สำหรับตัวเธอแล้วถือได้ว่าเป็นเกมเมอร์เต็มขั้นอีกคน โดย Mila เปิดเผยว่าหนึ่งในเกมโปรดที่เธอยังคงเล่นมาตลอดก็คือ World of Warcraft และเกมออนไลน์เกมอื่นๆ เพราะในเกมแนว MMORPG นั้น ทำให้เธอสามารถพบปะและโต้ตอบกับผู้คนบนโลกเสมือนจริงได้อย่างเป็นปกติ เพราะอีกฝ่ายไม่รู้ว่าตัวจริงของเธอคือดาราชื่อดังZooey Deschanel
    ดาราสาวสุดน่ารักผู้รับบทสำคัญมาแล้วในภาพยนตร์ Hollywood หลายเรื่องนอกจากนั้นเธอยังประสบความสำเร็จทั้งในแวดวงซีรีส์ Zooey ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าสำหรับเธอแล้วส่วนที่สำคัญที่สุดภายในเกมคือ เนื้อเรื่อง ทั้งนี้ Zooey ยังเปิดเผยอีกว่าในตอนที่อายุ 12 ขวบ เธอติดเกม Legend of Zelda บนเครื่อง Super Nintendo เป็นอย่างมาก แม้แต่เธอก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงหลักรักเกมนี้มากขนาดนั้น อาการติดเกมของเธอรุนแรงจนถึงขั้นที่ต้องตัดสินใจยกเครื่องเกมให้คนอื่นไป


 

 Megan Fox
    อีกหนึ่งสาวที่เชื่อว่าเกมเมอร์แทบทั้งหลายคงรู้จักเธอดีสำหรับ Megan Fox ผู้โด่งดังจาก Transformers โดย Megan ได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวเธอนั้นนับเป็นเกมเมอร์อีกคน เธอมักจะเล่นเกมเป็นประจำและหนึ่งในเกมตระกูลที่ชื่นชอบมากที่สุดคือ Call of Duty ซึ่งก็ดูเหมือนว่าค่าย Activision จะได้รู้ถึงข้อมูลดังกล่าวเพราะในตอนที่เกม Call of Duty: Ghosts เตรียมออกวางจำหน่าย Megan Fox ก็ได้ถูกว่าจ้างให้มาเล่นหนังโฆษณาของเกม


 

 Olivia Munn
    เดิมที Olivia โด่งดังในฐานะผู้ดำเนินรายการเกมของ G4 Network ชื่อรายการ “Attack of the Show” เกมเมอร์หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายที่ติดตามช่อง G4 ถึงแม้จะไม่โด่งดังใน Hollywood แต่ในวงการเกมแล้ว Olivia ถือว่าครองใจหนุ่มๆ นักเล่นเกมมายาวนาน แม้การจะเริ่มต้นจากในวงการเกมแต่ทุกวันนี้เธอก็พิสูจน์ให้หลายคนได้เห็นแล้วว่าฝีมือและความทุ่มเทในการแสดงของเธอก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน


 

Jessica Alba
    Jessica ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่าเธอเริ่มเล่นเกมตั้งแต่ยังเด็กและโตมากับเครื่องเกม โดยหนึ่งในเกมโปรดตลอดกาลก็คือเกมอย่าง Mario และ Legend of Zelda ความเป็นเกมเมอร์ของเธอยังไม่หยุดอยู่แค่นั้นเพราะ Jessica ถึงกับพกเครื่องเกม Nintendo DS ออกไปเล่นนอกบ้านระหว่างถ่ายหนัง หนึ่งในเรื่องเล่าที่บ่งบอกว่าเธอชอบการเล่นเกมขนาดไหนคือ เหตุการณ์ในระหว่างการถ่ายทำเรื่อง Fantastic Four 2 เธอถึงกับลงทุนซื้อเครื่องเกม Nintendo DS ให้กับเพื่อนนักแสดงอีกคนหนึ่งเพื่อให้เล่นเกมด้วยกันในระหว่างการพักถ่ายหนัง

    นับเป็นประวัติและข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ จากเหล่าดาราดังสาวสวยของวงการฮอลลีวูด สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีความคิดเห็นอย่างไรก็สามารถโพสต์กันเข้ามาได้ครับป๋ม

ข้อมูล: นิตยสาร Future Gamer ฉบับที่ 211

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์