พ่อหนุ่มนินจา Cyborg สุดเท่ Genji จากเกม Overwatch เตรียมกระโดดข้ามเกมขอมาลุยในเกม MOBA ของค่าย Blizzard อย่าง Heroes of the Storm กันบ้าง โดย Genji จะมารับบทเป็น Hero สาย Assassins ที่เก็บเอาจุดเด่นดั้งเดิมจากในเกม Overwatch มาใช้แบบครบครัน เน้นการทะลวงแผงหลังสังหารศัตรูตัวนิ่มให้สิ้นชีพ

ความสามารถพื้นฐานของ Genji ประกอบไปด้วย ท่า Shuriken กับการปาดาวกระจาย 3 นัดสร้างความเสียหายใส่ศัตรู Deflect ป้องกันการโจมตีเป็นระยะเวลา 1.25 วินาทีและหาก Genji ถูกโจมตีในช่วงดังกล่าวจะทำการปาดาวกระจายสวนกลับใส่ศัตรูที่อยู่ใกล้ที่สุด และท่า  Swift Strike พุ่งตัวโจมตีเป็นเส้นตรงทำความเสียหายใส่ศัตรูที่ตัวที่ขวางทาง

สำหรับท่า Ultimate นั้น Genji มีความสามารถสองท่าให้เลือกใช้ได้แก่ Dragonblade ท่าไม้ตายที่แฟนเกม Overwatch น่าจะคุ้นเคยกันดี และท่าใหม่ X-Strike เป็นการโจมตีรุนแรงสองครั้งฟันเป็นรูปกากบาทก่อนเกิดการระเบิดตามหลังสร้างความเสียหายซ้ำใส่ศัตรู 

นอกจาก Genji แล้วตัวเกมยังเตรียมปล่อยแผนที่ใหม่ในด่าน Hanamura ซึ่งเป็นแผนที่ดัน Payload โดยในแผนที่นี้ผู้เล่นทั้งสองฝ่ายจะไม่สามารถเข้าไปโจมตีฐานหลักของศัตรูได้โดยตรง ผู้เล่นต้องทำการ "ดัน" Payload ไปยังจุดที่กำหนดเพื่อสร้างป้อมปืนยิงใส่ฐานศัตรู 

Blizzard ยังไม่ยืนยันว่า Genji จะเข้าสู่เกมตัวเต็มในวันไหน (แต่ผู้เล่นสามารถเข้าไปลองทดสอบใช้งานเขาได้ในตัวเกม Version Beta) ส่วนแผนที่ Hanamura จะถูกปล่อยออกมาให้เล่นวันที่ 26 เมษายนนี้ 

ที่มา: pcgamer

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์