เมื่อไม่นานมานี้ ทาง Square Enix ได้มีการจัดไลฟ์สตรีมพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองที่ NieR: Automata สามารถทำยอดส่งออกได้ถึง 1 ล้านชุด โดยการไลฟ์สตรีมครั้งนี้ได้มีการประกาศเปิดตัว DLC ของเกมด้วย โดย DLC ดังกล่าวจะใช้ชื่อชวนงงว่า "3C3C1D119440927" ซึ่งประกอบไปด้วย

- ชุดของ 3 ตัวละครหลักที่เอามาจากเกมภาคแรก (NieR: Replicant) โดยได้แก่ชุดของ Kaine สำหรับ 2B, ชุดของ NieR ตอนเด็กสำหรับ 9S และชุดของ NieR ตอนโตสำหรับ A2
- เพิ่มเพลงพิเศษที่สามารถเล่นได้ที่ตู้เพลง
- เพิ่มเครื่องประดับต่างๆ ไว้สำหรับตกแต่งบนศีรษะของ 2B และ A2
- เพิ่มไอเทมหน้ากากที่เป็นเอกลักษณ์เมื่อสวมใส่
- เพิ่มสถานที่ใหม่ คือ โคลอสเซียม
- เพิ่มเควสต์ย่อย
- กระสุนพิเศษที่จะเปลี่ยนไปตามศัตรูที่ใช้

เรามาชมภาพของชุดตัวละครแต่ละชุดที่ด้านล่างกันก่อนครับ

นอกจากนี้ภายใน DLC เรายังสามารถเข้าไปที่โคลอสเซียมเพื่อปราบศัตรูแล้วรับของพิเศษ โดยประตูทางเข้าจะเป็นประตูที่เราเล่นในเกมหลักและพบหุ่นยนต์เฝ้าข้างหน้าก่อนระเบิดตัวเอง นอกจากนี้ยังมีศัตรูสุดพิเศษที่ปรากฏตัวเฉพาะในโคลอสเซียมด้วย ก็คือคุณโยสึเกะ มัตสึดะ (Yosuke Matsuda) ประธานของ Square Enix และคุณเคนอิจิ ซาโต้ Kenichi Sato ประธานของ Platinum Games ให้เราได้สู้อีกเช่นกัน โดยหากชนะจะได้รับไอเทมสุดพิเศษเป็นของขวัญ ลองไปภาพและชมคลิปการเล่นในโคลอสเซียมกันครับ

สำหรับ DLC ชุด 3C3C1D119440927 จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 2 พฤษภาคม 2560 บน PS4 เฉพาะที่ญี่ปุ่นเท่านั้น ส่วนในฝั่งอเมริกา, ยุโรป และเวอร์ชั่น PC จะวางจำหน่ายภายหลัง โดยสนนราคาอยู่ที่ 1,500 เยน

เครดิต: Gematsu

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์