ASRock Z270 SuperCarrier คว้ารางวัล Editor Approved 2017 จากทาง Toms Hardware

 

หลายคนได้พูดถึงความยอดเยี่ยมของ Kaby Lake แต่ว่าการปรับปรุงที่เพิ่มขึ้นนั้น เป็นเหตุผลที่มากพอสำหรับการเปลี่ยนหรือประกอบพีซีเครื่องใหม่หรือไม่? Tom's Hardware ผู้ทรงอิทธิพลในด้านเทคโนโลยี มีข้อเสนอแนะบางอย่าง ในบทความตอนล่าสุดและตอบคำถามอย่างชัดเจนในเรื่องที่มอบรางวัลอันทรงคุณค่า Editor's Approved 2017 ให้กับเมนบอร์ดระดับมาสเตอร์พีซจากทาง ASRock ในรุ่น Z270 SuperCarrier

 

โดยที่เมนบอร์ดรุ่นเรือธง ASRock Z270 SuperCarrier เป็นสิ่งที่ยืนยันได้ถึงฟังก์ชั่นการทำงานและความสุนทรีย์ ผสานเข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบ อาทิเช่น มีตัวควบคุม Ethernet 3 ชุดด้วยกัน นอกเหนือจาก WiFi และหนึ่งในตัวควบคุมเหล่านี้เป็น 5Gb/s ซึ่งเหนือกว่า 1Gb/s.... มอบให้เหล่าผู้สร้างระบบอันยอดเยี่ยม ในการเพิ่มประสิทธิภาพการโหลดอันทรงพลัง เพื่อให้เข้ากับความสามารถในการทำงานแบบ 3-way และ 4-way SLI ได้ลงตัว กล่าวโดย "Thomas Soderstrom" หัวหน้าบรรณาธิการอาวุโสของ Tom's Hardware

รายละเอียดรีวิว à http://www.tomshardware.com/reviews/asrock-z270-supercarrier-4-way-sli-atx-motherboard,4942-3.html

 

ด้วยการพัฒนาที่ลึกและลึกลงไปในกลุ่มไฮเอนด์ ASRock ได้เปิดตัวเมนบอร์ดตัวแกร่งและมีความโดดเด่นมาในปีนี้ ที่มาพร้อมความตื่นตะลึง Z270 SuperCarrier ซึ่งมันมีพร้อมทุกอย่างสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความฮาร์ดคอร์อย่างแท้จริง ด้วยไฟ RGB LED บนระบบของคุณที่ให้สีสันหลากสไตล์บนเครื่องพีซีอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมการสนับสนุน 4-Way SLI และ CrossFireX ด้วยชิป PLX PEX 8747 และเมนบอร์ดที่ล้ำสมัยนี้ ยังสามารถทำงานร่วมกับกราฟฟิกการ์ดระดับมืออาชีพอย่างเช่น nVIDIA Quadro ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังมาพร้อม SLI HB bridge ที่เอาไว้เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดบนกราฟฟิกการ์ด GeForce GTX 1080 และ 1070 ให้เสถียรภาพชั้นยอดในการเล่นเกม เช่นเดียวกับ WiFi ในแบบ Dual Band 802.11ac ที่ช่วยเพิ่มสัญญาณอย่างมีนัยสำคัญและป้องกันอินเทอร์เน็ตที่ล่าช้า

 

กับคุณสมบัติใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีล้ำสมัย ASRock ได้มอบนวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง ด้วยเทคโนโลยีในเจนเนอเรชั่นถัดไป เช่น AQUANTIA 5Gb/s ที่มาบนเมนบอร์ด เติมเต็มความต้องการสำหรับผู้ที่มองหาประสิทธิภาพชั้นยอด ซึ่งมันให้ความเร็วในการส่งข้อมูลได้ถึง 5Gb/s บนสายเคเบิล Cat5e/Cat6 ที่ยาวกว่า 100ม. และมากกว่า Gigabit LAN ทั่วไป 5 เท่า โดยมีซ็อกเก็ต Ultra M.2 จำนวน 3 ชุด สนับสนุน RAID อย่างเต็มรูปแบบ ให้ความเร็วในการเก็บข้อมูลได้อย่างเหลือเชื่อและ Intel Thunderbolt 3 ที่ให้การส่งข้อมูลได้ถึง 40Gb/s รวมถึงพอร์ต USB PD 2.0 สำหรับชาร์จไฟได้มากถึง 12V@3A (36W) เลยทีเดียว

 

เช่นเดียวกับโมเดลอื่นๆ ที่ใช้ชิปเซ็ตอินเทลรุ่นท็อป Z270 series โดยที่ ASRock Z270 SuperCarrier มุ่งเป้าไปที่กลุ่มพีซีระดับไฮเอนด์ สำหรับพีซีประสิทธิภาพสูง โดยเมนบอร์ดถูกสร้างขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของพีซีในทุกๆ ด้าน ด้วยการออกแบบที่เพรียวบางและรูปลักษณ์ที่สวยงาม คุณแค่เพียงคลิกบนเครื่องพีซีใหม่รุ่นนี้ ก็จะพบกับความเร้าใจที่รออยู่

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์