อีกหนึ่งไฮไลน์เด็ดที่ขาดไม่ได้ในเทศกาลสงกรานต์นั่นก็คือ การเล่นสาดน้ำกับเพื่อนฝูงซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ใครหลายๆ คนชอบมากๆ และเกมเมอร์อย่างเราๆ หากสามารถเลือกตัวละครสาวสวยภายในเกมมาเป็นเพื่อนสาดนำด้วยแล้วยิ่งสดชื่น ชุ่มฉ่ำเข้าไปใหญ่ ว่าแล้วก็ไปดูกันดีกว่าครับว่ามีสาวสวยคนไหนบ้างที่อยากให้มาร่วมเล่นสาดน้ำด้วยกันบ้าง
    
    Widowmaker จากเกม Overwatch
    ข้อมูล: https://playoverwatch.com/en-us/heroes/widowmaker/

Widowmaker
    ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครสุดเซ็กซี่ (รึป่าว) จากเกม Overwatch ด้วยอาชีพหลักของเธอคือมือสังหาร ทำให้เกิดประเด็นน่าคิดว่าหาก Widowmaker มาเล่นสาดน้ำในเทศกาลสงกรานต์กับพวกเราด้วยจะเป็นอย่างไร มันอาจจะได้อารมณ์ "สนุก" หรือ "เงียบสงัด" (เนื่องจากเธอเก็บอารมณ์ความรู้สึกได้อย่างมิดชิด ไม่ค่อยแสดงออก จนอาจทำให้ใครหลายๆ คนไม่อยากเล่นสาดน้ำด้วยก็เป็นได้) แต่ถึงอย่างไรเธอก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสาวสวยจากเกมดังที่ใครหลายๆ อยากให้มาเล่นน้ำด้วยอยู่นั่นเอง (ตัวผมเองก็หนึ่งในนั้น)


 

    Morrigan Aensland จากเกมชุด Dark Stalkers
    ข้อมูล: https://en.wikipedia.org/wiki/Morrigan_Aensland

Morrigan Aensland
    ปิศาจซัคคิวบัสสุดเซ็กซี่จากเกมชุด Dark Stalkers และยังปรากฏตัวในเกมต่อสู้ Marvel vs Capcom อีกด้วย แม้ว่าเธอจะเป็นปิศาจแต่ด้วยรูปร่างหน้าตาของเธอ พร้อมด้วยปีกตรงหลังและหัวก็ทำให้เธอดูดีในอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งติดใจผู้ชายหลายๆ คนอย่างแน่นอน และตามเนื้อเรื่องในเกมเธอเป็นถึงเจ้าหญิงแห่งอาณาจักรปิศาจเลยด้วย นับได้ว่าเธอสวยสมกับเป็นเจ้าหญิงจริงๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครสาวสวยที่ทีมงานแนะนำครับ    Ann Takamaki จากเกม Persona 5
    ข้อมูล: http://megamitensei.wikia.com/wiki/Ann_Takamaki


    หนึ่งในตัวละครหลักจากเกม Persona 5 ถ้าดูภายนอกเธอก็เป็นเพียงนักเรียนหญิงคนหนึ่งที่ไม่โดดเด่นเท่าไหร่ มีเพื่อนน้อย เหมือนกับว่าเธอเป็นเพียงคนไร้ตัวตนเท่านั้น ทำให้เธอสร้างชีวิตอีกด้านหนึ่งของเธอขึ้นมาในชื่อ "Phantom Thief" ซึ่งเป็นตัวตนที่ทำให้เธอมีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง คิดไม่ออกจริงๆ ว่าถ้าเธอมาร่วมสาดน้ำในเทศกาลสงกรานต์แล้วจะออกมารูปแบบไหน 555+


 

    Honoka จากเกม Dead or Alive 5 Last Round
    ข้อมูล: http://deadoralive.wikia.com/wiki/Honoka

Honoka
    เรียกว่าหากให้ทีมงานจัดลำดับสาวสวยจากเกม เชื่อขนมกินได้ว่า สาวน้อยวัยใสอย่าง Honoka จากเกม Dead or Alive เป็นต้องติดโผอย่างแน่นอน คงเป็นเพราะเธอนั้นเป็นตัวละครที่มีความน่ารักแฝงความเซ็กซี่ จุดเด่นของเธอก็คือทรงผมหางม้าด้านข้างสีชมพู บุคลิกที่น่ารักสดใส แต่ใครหลายคนอาจจะต้องระวังตัวหน่อยเพราะตัวเธอก็เป็นหนึ่งในนักสู้ที่มีความสามารถไม่แพ้ใคร และลองคิดดูว่าหากเธอมาร่วมเล่นน้ำด้วย เราจะมีความสุขขนาดไหน    Aloy จากเกม Horizon Zero Dawn
    ข้อมูล: http://horizonzerodawn.wikia.com/wiki/Aloy

Aloy
    จัดเป็นตัวละครสาวหน้าใหม่ในวงการเกมกับสาวน้อยที่มีชื่อว่า Aloy จากเกม Horizon Zero Dawn แต่กระนั้นก็มีความน่ารักที่มีเอกษณ์ เธอเป็นหญิงสาวสวย จากชนเผ่า “Nora” แต่ว่าไม่มีใครรู้ถึงชาติกำเนิดจริงๆ ของเธอเพราะเธอถูกพบบริเวณสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของเผ่าจึงถูกเก็บมาเลี้ยง แต่ทว่าคนในเผ่ากลับไม่ชอบเธอเพราะคิดว่าเธอเป็นตัวอันตราย จึงขับไล่เธอให้อยู่ในกลางป่าไร้ผู้คนพร้อมกับ Rost ซึ่งเป็นผู้เลี้ยงดู ลึกๆ แล้ว Aloy ก็ออกแนวน่าสงสารนะ แต่ถ้าหากมาเล่นน้ำกับพวกเราด้วยแล้วสนุกแน่นอน

    และนี่ก็เป็น "5 สาวสวยในเกมดังที่คุณอยากสาดน้ำด้วย" หวังว่าถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ เอาเป็นในเทศกาลสงกรานต์ก็ถือว่าเป็นวันปีใหม่ในแบบไทยๆ ทางทีมงาน OS ของเราก็ขอให้เพื่อนๆ น้องๆ เกมเมอร์ทุกท่านมีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง เดินทางปลอดภัย และที่สำคัญอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ของเรากันต่อไป ขอให้มีความสุขกันถ้วนหน้าครับ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์