Humble Store
    ต้องขอบอกว่าแนวเกม Survival หรือเกมเอาตัวรอดนั้นกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในเกมเมอร์บ้านเรา ยิ่งในช่วงนี้มีเกมแจ่มๆ ออกมาให้เลือกเล่นมากมาย เชื่อว่าก็คงมีเกมเมอร์จำนวนไม่น้อยพลาดเกมเหล่านี้ไป และนับว่าเป็นโอกาสอันดีที่ทาง Humble Store อีกหนึ่งเว็บไซต์จำหน่ายเกมดิจิตอลดาวน์โหลดที่เรารู้จักกันดีกำลังลดราคาเกมในแนว Survival อยู่ ซึ่งงานนี้มีเกมแนว Survival มาเลือกซื้อมามาย ขอบอกว่าลดสูงสุดถึง 80 เปอร์เซนต์กันเลยทีเดียว ไปดูกันดีกว่าครับว่ามีเกมอะไรน่าซื้อมาเล่นกันบ้าง 

Conan Exiles
ข้อมูล: https://www.humblebundle.com/store/conan-exiles
ราคา: 23.99 เหรียญ (ประมาณ 840 บาท)

Conan Exiles
    นี่คือเกมแอ็กชั่น Survival ออนไลน์ที่จะพาคุณสู่การผจญภัยครั้งใหม่ในยุคแห่งความป่าเถื่อน ความโหดเหี้ยม ตัวเกมนำเสนอในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง คุณสามารถใช้อาวุธต่างๆ ได้หลายชนิด อาทิ ดาบ ธนู หอก และขวาน และคราฟต์ไอเทมที่คุณเก็บมาได้จากการล่าสัตว์เพื่อนำมาสร้างเป็นอาวุธได้ แม้ว่าตัวเกมยังไม่เสร็จดี (Early Access) แต่นั้นก็ยังมีเกมเมอร์จำนวนไม่น้อยพร้อมจะจ่ายเพื่อเข้าถึงความมันส์ก่อนใครDead by Daylight
ข้อมูล: https://www.humblebundle.com/store/dead-by-daylight
ราคา: 11.90 เหรียญ (ประมาณ 420 บาท)

Dead by Daylight
    เป็นอีกเกมที่นับว่าประสบความสำเร็จเกินคาด สำหรับคนที่ชอบเกม Multiplayer ที่มีความแปลกใหม่ เป็นอีกอารมณ์หนึ่งที่แตกต่างจาก Multiplayer อื่นๆ ทั่วไป ด้วยรูปแบบการเล่นแบบ 4 vs 1 ในธีมภาพยนต์สยองขวัญที่ไม่ได้มีออกมาให้เราเล่นกันบ่อยๆ เป็นสิ่งที่ท้าทาย และน่าสัมผัสอย่างยิ่ง อีกทั้งเกมนี้ยังมีการแคสกันอย่างแพร่หลายในหมู่แคสเตอร์ชื่อดัง ด้วยราคาเพียง 420 บาทจังหวะนี้ไม่สอยไม่ได้แล้วครับThe Culling
ข้อมูล: https://www.humblebundle.com/store/the-culling
ราคา: 18.74 เหรียญ (ประมาณ 665 บาท)

The Culling
    เป็นเกมออนไลน์ Multiplayer ที่มีเอกลักษณ์ความดิบเถื่อน มันไม่ได้มีเนื้อเรื่องอะไร เพียงแค่ผู้เล่นทั้ง 16 คนถูกนำไปปล่อยไว้ที่เกาะแห่งหนึ่งซึ่งมันคือสังเวียนนรกเพื่อการฆ่าเท่านั้น ผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายคือผู้ชนะในเกมนี้ และได้รับรางวัลเป็นเงิน ไอเทมต่างๆ ไว้ตกแต่งตัวละคร การเล่นมีทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจทีเดียวครับThis War of Mine - Humble Deluxe Edition
ข้อมูล: https://www.humblebundle.com/store/this-war-of-mine-humble-deluxe-edition
ราคา: 3.99 เหรียญ (ประมาณ 140 บาท)

This War of Mine
    This War of Mine นำเสนอรูปแบบการเล่นในสไตล์เกมผจญภัยควบคู่กับเกมบริหารจัดการทรัพยากร ผู้เล่นจะได้รับบท ‘กลุ่มผู้รอดชีวิต’ จากสงครามกลางเมืองที่ต้องจัดการสถานที่หลบภัยในช่วงเวลากลางวัน พร้อมกับเตรียมตัวเพื่อออกไปหาทรัพยากรที่จำเป็น เช่น อาหาร วัสดุก่อสร้าง และยารักษาโรคตามสถานที่ต่างๆ ของเมืองที่หักพังลุกไหม้ด้วยไฟสงครามในยามค่ำคืน This War of Mine คือชิ้นงานอินดี้คุณภาพอย่างไม่ต้องสงสัย ซื้อเลยครับ รับรองไม่ผิดหวัง
    นอกจากนี้ยังมีเกมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ https://www.humblebundle.com/store/promo/survival-week/

ที่มา: https://www.humblebundle.com/store/promo/survival-week/

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์