“Caster Day” งานรวมตัวเหล่า OS Caster ครั้งใหญ่ที่สุดกลับมาสร้างความสนุกอีกครั้ง ซึ่งปีนี้จัดขึ้นที่ลาน LIFESTYLE HALL ชั้น 2 สยามพารากอน เมื่อวันที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา ต้องบอกว่าแฟนคลับและเหล่าเกมเมอร์ของเมืองไทยต่างมาร่วมงานกันอย่างล้นหลามเต็มลานกิจกรรมกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่ไม่ได้มา ขอบอกคำเดียวว่า “พลาด”! เพราะผู้ที่เข้ามาร่วมงานได้รับของขวัญสุดพิเศษติดไม้ติดมือกันไปถ้วนหน้า และเป็นโอกาสเดียวที่จะได้กระทบไหล่ใกล้ชิดกับเหล่า OS Caster ชื่อดังมากมาย

 

ต่อ ธนภพ ผู้ท้าชิง OS Caster
   

 แต่ที่ลุ้นกันมันส์ที่สุดในงานนี้ก็คือ เกมเมอร์หน้าใสไร้สิว ต่อ ธนภพ ท้าเหล่าแคสเตอร์ตัวเทพแห่งออนไลน์สเตชั่น อย่าง พี่แป้ง Zbingzพี่เจ Maser Gamer และพี่คิว Xcroszแข่งเกม BOMBERMANในเครื่องเล่นเกมใหม่ล่าสุดNintendo Switch
 


ศึกแห่งศักดิ์ศรีเกมเมอร์ ไม่มีใครยอมใคร

ฟาดฟันกันไปอย่างดุเดือด สกิลสูสีกันพอตัว เสียงเชียร์ของเหล่าแฟนคลับของทั้งสองฝ่ายก็กระหึ่มพอกัน แต่ท้ายที่สุดแล้ว ผลที่ออกมาก็คือ.... OS Caster ของเราชนะ ต่อ ธนภพ แบบขาดลอย (ต่อชนะไป 1 แต้มถ้วน) แต่งานนี้ขอบอกเลยว่าถึงเกมเมอร์ต่อ จะแพ้ แต่ก็ไม่เข็ด ท้านัดล้างตากับเกมใหม่ล่าสุดจากGarnier Men AcnoFightเร็วๆนี้ สำหรับเกมแนวใหม่นี้ ยังไม่เคยมีใครเล่นมาก่อนในประเทศไทย แม้แต่ทีม OS Caster ก็ยังไม่เคยเห็น งานเข้าแล้วแล้วครับทีมนักแคสของเรา แค่นี้ก็น่าตื่นเต้นแล้วการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นยังไง ลุ้นระทึกเขย่าวงการแคสเตอร์ไทยอีกหรือไม่ ต้องติดตาม !

แต่ก่อนจบงานไป เกมเมอร์หน้าใสของเราใจดี เอาชุดไอเทมพิเศษต้อนรับวันสงกรานต์มาฝากเหล่าแฟนคลับที่มาร่วมงาน กับเซ็ตโปรแกรมสิวน็อกใน 3 วัน ด้วยแอคโนไฟท์ เซรั่มแบบซอง 15 มล. และ แอคโนไฟท์ โฟม 20 มล. และซองกันน้ำไปใช้ตอนเล่นน้ำกันได้อีกต่อชุดเซ็ตนี้ราคา 35 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา

 

ชู 3 นิ้ว เพราะ สิวน็อกใน 3 วัน

ร่วมเกาะติดความสนุกอย่างต่อเนื่องได้ที่
Online Station www.facebook.com/OnlineStationNetwork/
Garnier Men Thailand www.facebook.com/GarnierMenThailand/

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์