ถือเป็นอีกหนึ่งงานเกมสุดยิ่งใหญ่ของประเทศไทยกับงาน GSL2017 หรือที่มีชื่อเรียกเต็มๆ ว่า Garena Star League ซึ่งภายในงานนี้จะเป็นการแข่งขันกีฬา eSports และงานเกมจากค่ายต่างๆ เพียบ แน่นอนว่าในปีนี้จะมีกิจกรรมพิเศษๆ มากมาย และหนึ่งไฮไลท์ของงานนี้คงหนีไม่พ้นการปรากฏตัวของแคสเตอร์ชื่อดังมากความสามารถอย่าง Maser Gamer หรือจารย์เจที่เรารู้จักกันดี ว่าแต่เขาจะมาทำอะไรคูลๆ ให้พวกเราได้ชมกัน
 
 
    ภายในงานนี้จารย์เจของเราโชว์ Live Stream เกม Heroes of Newerth หรือ Hon กันแบบสดๆ ภายในบูธ HP Omen อีกด้วย เรียกว่าใครที่เป็นแฟนตัวยงของจารย์เจห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะนอกจากการแคสเกมที่มีเอกลักษณ์ของเขาแล้ว จารย์เจยังถือว่าเป็นเอกอุในเกม Hon แบบหาใครจับตัวยากอีกด้วย ถือว่าเป็นกิจกรรมเด็ดอีกอย่างที่พลาดไม่ได้ภายในงานนี้เลยครับ นอกจากนี้ผู้ที่เข้าไปร่วมกิจกรรมยังมีสิทธิ์ได้รับ "ของสุดพิเศษจาก HP OMEN จำนวน 20 คน" อีกด้วย วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายนนี้ เจอกันที่บูธ HP Omen ภายในงาน Garena Star League 2017 (GSL2017)  รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

พิเศษสุด!!
ใครที่อยากเป็นผู้โชคดีมาเจอกับ Maser Gamer ที่บูธ HP ในงาน GSL 2017 เพียงแค่ตอบคำถามกันเข้ามาว่า “ในตระกูล HP OMEN Gaming คุณชื่นชอบผลิตภัณฑ์ไหนมากที่สุด พร้อมบอกจุดเด่นของเครื่อง มา 1 ข้อ” 
1.HP OMEN X 
2.HP OMEN Desktop 
3.HP OMEN Notebook 

กติการ่วมสนุกง่ายๆ เพียงเข้าไปกด Like แฟนเพจ HP Thailand (https://www.facebook.com/HPthailand/?ref=br_rs) และส่งคำตอบเข้ามาที่ใต้โพสต์กิจกรรมนี้ พร้อมติด Hash Tag #DominateTheGame ผู้โชคดีจำนวน 20 ท่าน รับไปเลยของรางวัลจาก HP โดยจะต้องมาลงทะเบียนและรับของรางวัล ในวันที่ 2 เมษายน เวลา 13.00 เป็นต้นไป ที่บูธ HP ในงาน GSL 
ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 1 เมษายนนี้    
 

สำหรับงาน Garena Star League 2017 (GSL2017) นั้นจัดฃึ้นเป็นประจำทุกปีนับเป็นอีกหนึ่งงานเกมที่น่าสนใจและได้รับการตอบรับจากเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างมาก โดยงานในปีนี้งานจะจัดขึ้นในระหว่างวันเสาร์ที่ 1 ถึงวันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน 2017 ณ ไบเทคบางนา  แน่นอนว่านอกจากจะมีการแข่งขันแข่งขันกีฬา eSports ที่รวบรวมเอาเหล่านักกีฬาระดับมืออาชีพทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศมาประชันฝีมือในการเล่นเกมแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์เกมออนไลน์ชั้นนำของบริษัทการีนาเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง 
และที่บูธ HP นอกเหนือจากการได้พบจารย์เจ Live Stream  ให้ดู เพื่อนๆ จะได้พบกับสินค้าเพื่อเกมมิ่งเพื่อเหล่าเกมเมอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นจอมอนิเตอร์ โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ เกมมิ่ง เกียร์ต่างๆ หรือที่เราเรียกสั้นๆ ว่าเป็นสินค้า OMEN เกมมิ่งแฟมมิลี่นั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าเพื่อเอาไว้ใช้เล่นเกม บูธ HP OMEN ตอบโจทย์เพื่อนๆ ได้แน่นอน

 
     ขอย้ำอีกครั้งกัน พบกันที่บูธ HP Omen   ในงาน Garena Star League 2017 (GSL2017) ฮอลล์ 98-99 1 - 2 เมษายนนี้ ณ ไบเทคบางนา โดยอาทิตย์ที่ 2 เมษายนพบกับการ Live Stream สดของจารย์เจภายในบูธ HP Omen พร้อมกิจกรรมและของรางวัลเพียบ!!!
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
http://www.gsl.in.th/main

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์