ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับงาน CASTER DAY งานที่รวมทุกความสนุกของเหล่านักแคส ที่มีกิจกรรมและของรางวัลมาแจกกันมากมาย ซึ่งนอกจากเหล่า OS Caster ของเราจะไปปรากฏตัวในงานแล้ว ยังมีกิจกรรมพิเศษ นั่นก็คือการแข่งเกมระหว่าง ต่อ ธนภพ พรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดของการ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ (Garnier Men AcnoFight) กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสิวสำหรับผู้ชายและ OS Caster ตัวท๊อปของเราไม่ว่าจะเป็น พี่แป้ง zbing z. พี่เจ Maser Game และ พี่อิคคิว Xcrosz นั่นเอง!

     CASTER DAY ที่จะรวมเอาไฮไลต์ที่น่าสนใจอย่างที่เกมเมอร์ทุกคนรอคอย แล้วงานนี้มีสีสันความสนุกเพิ่มขึ้น โดยแขกรับเชิญพิเศษ หนุ่มต่อ ธนภพ พรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ (Garnier Men AcnoFight) ที่มาพร้อมกับไอเทมลับที่ชาวเกมเมอร์ต้องมีไว้ใช้กำราบบอสสิว เพราะไม่ว่าจะเล่นเกมดึก กินข้าวหน้าคอมหยิบขนมกินแล้วไปจับคีย์บอร์ดก็ทำให้เกมเมอร์เป็นสิวได้ง่ายๆ

     งานนี้ต่อจะมาท้าดวลเล่นเกมแข่งกับแคสเตอร์ขั้นเทพ อย่าง พี่แป้ง zbingz, พี่เจ Maser Gamer และ พี่คิว Xcrosz ที่จะมาวัดกันเลยว่าใครจะอยู่ ใครจะไปเลยทีเดียว ส่วนจะแข่งเกมอะไรนั้นมารอลุ้นในงานกัน รับรองว่างานนี้สนุกแน่!และที่สำคัญ การแข่งครั้งนี้ไม่ได้มีแค่ความมันส์เท่านั้น แต่ยังมีของพรีเมียมสุดพิเศษมาแจกแบบ Exclusive เพียง 100 ชุดเท่านั้น แล้วพบกันที่บูท GARNIER Men ในงาน CASTER DAY วันที่ 4 เมษายนนี้ ลาน LIFESTYLE HALL ชั้น 2 สยามพารากอน เวลา 16.30 – 18.00 น. ส่วนใครอยากได้ของรางวัลสุดพิเศษสามารถดูกติกาได้ที่ด้านล่างนี้


1.มาลงทะเบียนที่บูธ GARNIER Men ในงาน CASTER DAY ได้ตั้งแต่เวลา 11.00 น.
2.ผู้ที่มาลงทะเบียน 100 คนแรกจะได้รับบัตรคิวเพื่อรับของพรีเมี่ยมจาก Garnier Men AcnoFightจากมือ ต่อและ 3 แคสเตอร์ (zbing z., Maser Game, Xcrosz) โดยแบ่งเป็นผู้โชคดีอย่างละ 50 ท่าน 2 ส่วนดังต่อไปนี้
- 50 คนแรกที่ลงเทียน จะได้รับของพรีเมี่ยมจากทาง Garnier Men AcnoFightพร้อมถ่ายภาพรวมกับ ต่อ และ 3 แคสเตอร์ (zbing z., Maser Game, Xcrosz) [ได้รับบัตรคิวเป็นสีดำ]
- ผู้ที่ลงทะเบียนตั้งแต่คนที่ 51 - 100 จะได้รับของพรีเมี่ยมจากทาง Garnier Men AcnoFightเพียงอย่างเดียว [ได้รับบัตรคิวเป็นสีขาว]
3.ผู้โชคดีทั้ง 100 ท่านจะเริ่มต่อแถวเตรียมรับของรางวัลที่บูธ Garnier Men AcnoFightตั้งแต่เวลา 16.30 น. โดยแบ่งเป็น 2
แถวสำหรับบัตรคิวสีดำ และสีขาว
4.เริ่มแจกของรางวัลตั้งแต่เวลา 17.00 น.
5.การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์