ใครอยากมาโยนโบว์ลิ่งกับพี่แป้งบ้าง ยกมือขึ้น!!!
   
งานนี้บอกเลยว่าพิเศษสุดๆ สำหรับเพื่อนๆ แค่ 40 คนเท่านั้นที่จะได้มาร่วมทานอาหาร เล่นเกม และแข่งโบว์ลิ่งกับพี่แป้ง ในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 12.00 – 16.00 น. ที่ BluO Bowling Esplanade รัชดา 
    อยากมาต้องทำยังไงบ้าง ง่ายๆ เลยจ้า แค่เพื่อนๆ ร่วมกิจกรรม “หมุนปั๊ปรับเลย” ที่ MOL ร่วมกับบัตรเงินสดทรูมันนี่ ที่นอกจากได้ลุ้นมาเจอกับ ZBING Z. แล้วยังได้รับของรางวัลอีกเพียบตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคมนี้ไป กติกาเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/3Lt4hR มาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะ 
    ตัวอย่างเกมที่เข้าร่วม เช่น อสุราโมบาย, Final Strike และอีกหลายเกมเลยทีเดียว นอกจากได้รับไอเทมพิเศษจากเกมนั้นๆ แล้วทุกๆ 100 บาท เพื่อนๆ ก็มีสิทธิ์ เข้ามาหมุนวงล้อเพื่อลุ้นรับรางวัลเป็นไอเทมแรร์ และรางวัลบัตรเงินสดเพิ่มไปอีก ยังไม่พอ ยังได้ลุ้นรับของรางวัลใหญ่และเป็นผู้โชคดีมาโยนโบว์ลิ่งกับพี่แป้งนั้นเอง 
    อ่อ Steam และ Blizzard ก็เข้าร่วมด้วยนะจ๊ะ โดยเติมเงินผ่านช่องทาง easysteam.in.th และ easyblizzard.com ก็ได้ลุ้นเหมือนกันเลย ลองไปดูเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.mol.com อย่าลืมมาพบกันนะ ศุกร์ที่ 31 มีนาคมนี้ ที่ Esplanade รัชดา ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://goo.gl/3Lt4hR

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์