*ข่าวนี้สปอยเนื้อหาของเกม Resident Evil 7

ยังคงถกเถียงกันต่อเนื่องไม่มีว่างเว้นกับ ชายปริศนานาม Redfield ที่ปรากฏตัวมาในตอนจบของ Resident Evil 7 ว่าเขาคือพระเอกตลอดกาลของซีรีส์อย่าง Chris Redfield หรือไม่ แม้จะมีการยืนยันหลายรอบว่านี้แหละคือ Chris Redfield ที่เรารู้จักกัน แต่แฟนเกมหลายคนยังคงตั้งข้อสังเกตุที่จะไม่เชื่อกันอยู่ ล่าสุดทาง Capcom ญี่ปุ่นเองได้มีบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับตัวละครตัวนี้ด้วย ซึ่งเป็นการตอกย้ำลงไปชัดเจนว่า นี้แหละคือ Chris Redfield


ส่วนบทสัมภาษณ์นี้ เป็นคำถามที่เกี่ยวข้องกับ Chris Redfield ที่ปรากฏตัวใน Resident Evil 7 ซึ่งทาง Capcom ก็ได้ให้คำตอบออกมาว่า

"เราเลือกที่จะดีไซน์ Chris Redfield ให้แตกต่างออกไปจากเดิมที่เรารู้จัก เพราะว่าเนื่องจาก Resident Evil 7 เป็นเกมที่ค่อนข้างมีความสมจริง และเล่นกับความกลัว ฉะนั้นตัวละครหากมันใกล้เคียงกับคนจริงๆ มันจะทำให้ผู้เล่นอินมากขึ้น ซึ่งเราเห็นว่า Chris ในเกมภาค 6 รูปร่างของเขาหลุดความเป็นมนุษย์มากเกินไปที่จะนำมาใส่ในเกมภาค 7 ได้ เราจึงตัดสินใจเปลี่ยนดีไซน์ตัวละครตัวนี้เสียใหม่ "

ก็เป็นการกึ่งๆยืนยันว่า ตัวละครตัวนี้คือ Chris Redfield แต่ว่าแฟนๆก็อย่าพึ่งปักใจเชื่อนะครับ เพราะในบทสัมภาษณ์นี้ไม่ได้เฉลยถึงว่า ทำไม Chris ถึงไปอยู่บนคอปเตอร์ของ Umbella ได้ อาจจะเป็นการสับขาหลอกจากทาง Capcom แบบที่เราคาดไม่ถึง

รอคำตอบที่แท้จริงของปริศนานี้กันใน DLC Not A Hero ที่จะให้โหลดฟรีในกลางปี 2560 นี้กันนะครับ

เครดิต : Capcom

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์