ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันแคสเตอร์นั้นได้รับความนิยมอย่างมาก มีหลายคนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การพากษ์ที่มันส์ เร้าใจ และในวันนี้ทาง Online Station ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ Maser Gamer หรือจารย์ เจ อีกหนึ่งแคสเตอร์ที่มาแรงที่สุดแห่งยุค เกมเมอร์มือฉมังผู้มีฝีมือในการเล่นเกมขั้นเทพ ในมุมมองที่เพื่อนๆ อาจจะไม่เคยรู้มาก่อน ว่าแล้วไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลยครับ

Q: เกมแรกที่แคสคือเกมอะไรครับ
A: แกมแรกเลยคือ Grand Theft Auto: San Andreas ครับ เพราะว่าตัวเกมนั้นสนุกเอามากๆ อีกทั้งยังรองรับ Mod ได้อย่างหลากหลาย เล่นเกมนี่ก็เพราะมันลง Mod แล้วมันส์นี่ล่ะ สำหรับใครที่อยากรู้ว่าผมแคสเกมแรกแล้วเป็นอย่างไรสามารถคลิกเข้าไปชมได้ที่คลิปด้านล่างครับป๋ม รับรองสนุกแน่นอน

Q: ปกติเล่นเกมแนวอะไร ชอบหรือถนัดแนวไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า
A: ปกติผมเล่นเกมแนว Survival, MOBA นะ แต่ถ้าถนัดจริงๆ เป็นเกมแนว Survival หรือเกมเอาชีวิตรอดนั่นเอง ยิ่งเป็นเกม Dead by Daylight หรือ H1Z1 นี่ขอบอกว่าเทพมากมาย

Q: วันว่างชอบทำกิจกรรมอะไรครับ
A: กิจกรรมยามว่างของผมก็คงเหมือนคนทั่วๆ ไปครับ เช่น อ่านหนังสือการ์ตูน ฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายจากการทำงาน แล้วเข้าฟิตเนสเพื่อออกกำลังกาย คือแบบว่าเป็นคนรักสุขภาพอ่ะครับ

Q: ถ้าตัวเองไม่ได้เป็นแคสเตอร์จะไปทำอาชีพอะไรแทน
A: ถ้าไม่ได้เป็นแคสเตอร์นะเหรอ ผมคิดว่าอยากลองทำอาชีพนักพากย์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ การ์ตูนและอื่นๆ เป็นนักตัดต่อนี่ก็น่าสนใจครับ อีกอย่างที่อย่างเป็นมากๆ คือนักพัฒนาเกมครับ คราวนี้เราก็จะได้เล่นเกมที่เราชอบมากๆ ด้วย 555+

Q: เรื่องน่าประทับใจที่สุดในชีวิตคือ...
A: คือตอนที่คุณพ่อ คุณแม่พาลูกๆ มาซื้อสินค้าของเรา พร้อมกับมาขอลายเซ็นที่งานเกม ทำให้รู้สึกดีมาก แบบว่าพูดออกมาไม่ถูกเลยละครับ มันเป็นอะไรที่ผมประทับใจมากจริงๆ 

Q: อยากฝากอะไรถึงคนที่ติดตามชาแนลของเราบ้างครับ
A: ยังไงก็ต้องขอบคุณทุกๆ คนมากที่มาติดตามช่องของผม ขอให้ติดตามแบบนี้ไปนานๆ นะครับ ขอบคุณมากๆ คร้าบ 

Q: สุดท้ายขอขอบคุณ Maser Gamer ที่มาให้ทีมงาน Online Station สัมภาษณ์ในครั้งนี้ด้วยครับ
A: ขอบคุณเช่นกันครับ สำหรับน้องๆ คนไหนที่ยังไม่ได้ Subscribe ก็อย่าลืมไปที่ชาเนลผมนะครับ คลิกที่นี่เลย https://www.youtube.com/user/maser2145

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์