สำหรับวงการแคสเตอร์ในประเทศไทยนั้น ถ้าพูดถึงเรื่องความน่ารักสดใส และนักแคสเกมสาวผู้มีความสามารถอันหลากหลาย ก็คงต้องนึกถึง “แป้ง zbing z.” อย่างแน่นอน แคสเตอร์สาวสวยสุดน่ารัก ขวัญใจวัยรุ่นทั้งประเทศ จากสไตล์การพากย์สุดคิ้วท์ ทำให้เธอมีผู้ติดตามมากกว่า 2 ล้านคนในเวลาเพียงไม่กี่ปี
    โดยปกติแล้วน้องแป้งไม่ได้เล่นเกม FPS แต่เธอก็เล่นเกมเอาตัวรอด และเกมอื่นมานักต่อนักแล้ว อย่างเกม Ark: Survival Evolved ไม่แน่เราอาจจะได้เห็นเธอโชว์ฝีมือระดับเทพที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งเหล่าเกมเมอร์คนอื่นมาคอยปกป้องก็เป็นได้

    ในงาน "H1Z1 Protect zbing z." By Alienware เราจะได้เห็นน้องแป้งเป็นหนึ่งในผู้ร่วมภารกิจกับแขกรับเชิญอีก 3 คนได้แก่ อาจารย์เจ Maser Gamer, น้องกรีน Ezqelusia และโซลวี ร่วมมือกันปกป้องเธอในเกม H1Z1: King of the Kill มาดูกันดีกว่าว่าแคสเตอร์สาวสวยมากความสามารถอย่าง zbing z จะเอาตัวรอดได้หรือไม่ เรียกว่างานนี้ได้มันส์แล้วยังสามารถถ่ายรูปขอลายเซ็นแคสเตอร์ที่เพื่อนๆ ชอบได้อีกด้วย


    ขอย้ำกันอีกครั้งครับว่า สำหรับใครที่อยากจะมาร่วมสนุกกับเหล่าแคสเตอร์ชื่อดังแห่งยุค พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมที่น่าสนใจจากทาง Beyond Godlike, Intel และ Alienware ก็มาได้ที่งาน “H1Z1 Protect zbing z.” By Alienware ที่จะจัดในวันที่ 11 มีนาคมนี้ที่ Alienware experience store @Siam Discovery ครับ มีขอรางวัลแจกมากมาย ใครไม่ไปถือว่าพลาดอย่างแรง!!!
    Facebook Fanpage: www.facebook.com/beyondgodlike.net
    Website: www.beyondgodlike.net
 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์