8 อาชีพเด็ด ต้องเรียนรู้ก่อนเริ่ม Seal Online
มือใหม่ Beginner
อาชีพเริ่มต้นที่เพื่อนๆสามารถเลือกได้ก่อนเปลี่ยนอาชีพเป็นอาชีพอื่น ซึ่งเพื่อนๆต้องเก็บเลเวลถึง 10 ก่อน จึงจะสามารถเปลี่ยนอาชีพเป็นอาชีพอื่นๆได้นั้นเอง
โดยเมืองเริ่มต้นของอาชีพ มือใหม่ จะไปเกิดที่ ไลม์ หรือ อิลิม
สำหรับเมือง อิลิม จะเป็นเมืองสำหรับเปลี่ยนอาชีพเป็น อัศวิน  นักเวทย์ และ นักบวช ส่วนเมือง ไลม์ จะเป็นเมืองเปลี่ยนสำหรับ อาชีพนักรบ
ดังนั้นหากตั้งใจจะเปลี่ยนเป็นอาชีพอะไร อย่าเก็บเลเวลห่างจากเมืองของอาชีพนั้นๆ ไม่งั้นคงเดินกันเมื่อย

สเตตัสเริ่มต้น

นักบวช Priest
ผู้อุทิศชีวิตให้กับพระเจ้า การหยิบยืมพลังอำนาจเวทย์มนต์แห่งแสงสว่าง คอยรักษาปัดเป่าความเหน็ดเนื่อยให้กับ เพื่อนๆ นักผจญภัย นอกเหนือจากการฮีลเพิ่มพลังชีวิตให้กับเพื่อนๆในทีมแล้ว นักบวชยังสามารถ เพิ่มพลังการโจมตีให้กับอาชีพอื่นๆได้อีกด้วย

สเตตัสเริ่มต้น

ตัวตลก Clown
ชาวโรมานี กลุ่มของยุโรปที่สืบเชื้อสายมาจากยุคกลางของอินเดีย โดยทั่วๆไปเราจะรู้จักในนามของ ยิปซี พวกเขาชอบสร้างเสียงดังให้แก่ธรรมชาติ แต่ทว่าในช่วงที่ Bale เข้ามาก่อกวน พวกเขาจึงลุกขึ้นต่อต้านโดยใช้วิธีการเต้นรำ และร้องเพลงเพื่อกำจัดคู่ต่อสู้ และปกป้องคนในหมู่บ้าน เมดาลิน
พวกตัวตลก ชอบใช้ชีวิตแบบอิสระ อยู่กับธรรมชาติแบบเรียบง่าย มีความสนุกสนานในตัว มีความสามารถด้านร้องเพลง ปัญญาเฉลียวฉลาด ไหวพริบดี และที่สำคัญเป็นนักนักโจมตีสายไกล(ใช้อาวุธคนละแบบกับนักล่า)

สเตตัสเริ่มต้น

ช่างฝีมือ Craftsman
เทพแห่งการเชี่ยวชาญการสร้าง อาวุธ ชุดเกราะ และเครื่องประดับต่าง พวกเขาจึงเป็นกำลังหลักในการสร้าง อุปกรณ์ต่างๆให้แก่นักผจญภัยทั้งหลาย เพื่อปกป้องไม่ให้เหล่า Bale เข้ามาถึงตัว พวกเขาจึงต้องพัฒนาสิ่งที่เขาสร้างเสมอ การเรียนรู้สกิลของช่างฝีมือ อาจไม่เหมือนอาชีพอื่นๆเพราะต้องไปเรียนที่ ซาอิด เท่านั้น

สเตตัสเริ่มต้น

อัศวิน Knight
สายอาชีพที่เหมาะจะเป็นสายชนที่ดีที่สุด เพราะพลังป้องกันที่เยอะที่สุดในเกม พวกเขาใช้โล่ในการป้องกันให้กับตนเองและเหล่าเพื่อนๆจากอันตรายต่างๆที่มาจากเหล่าปีศาจ ความโดดเด่นของ อัศวิน แม้พลังโจมตีจะสู้ นักรบ ไม่ได้แต่อัศวินก็จะมีบทบาทสูงมากในการต่อสู้เป้นกลุ่ม

สเตตัสเริ่มต้น

นักเวทย์ Mage
มีพลังชีวิตที่น้อยและร่ายกายที่เบาะบางกว่าอาชีพอื่นๆ จำเป็นที่เพื่อนๆในกลุ่มต้องช่วยกันปกป้องนักเวทย์ เพราะนักเวทย์สามารถโจมตีศัตรูด้วยเวทย์มนต์ได้อย่างรุนแรง และหากต้องการให้พลังโจมตีสูงเข้าไปอีก จงให้นักบวชเพิ่มพลังแห่งแสงให้แก่นักเวทย์ จะทำให้พลังโจมตีของนักเวทย์สูงขึ้นอย่างมหาศาล

สเตตัสเริ่มต้น

นักรบ Warrior
เป็นอาชีพที่มีพลังโจมตีทางด้านกายภาพที่มีพลังโจมตีรุนแรงที่สุด ย้ำรุนแรงที่สุด แข็งแกร่งมากที่สุดในในอาชีพอื่นๆ  โดยนักรบมีความคิดว่าคุณค่าสูงสุดของชีวิตอยู่ที่วิถีของเพลงดาบ และพร้อมที่จะกำจัดเหล่าร้ายด้วยดาษอันมหึมาของเขา
แม้พลังโจมตีทางกายภาพจะรุนแรงแต่ก็ไม้ได้หมายความว่าพลังป้องกันจะด้วยลงไป เพราะเขาคือผู้ที่เก่งกาจด้านอาวะประเภทดาบ

สเตตัสเริ่มต้น

นักล่า Hunter
อาชีพที่ใช้อาวุธล่าสัตว์ไม่ว่าจะเป็น หนังสติ๊ก ธนู เน้นการโจมตีที่โดดเด่นไม่ว่าจะอัพสาย STR หรือ INT โดยนักล่าสามารถโจมตีได้จากระยะไกล  จึงเหมาะทั้งลุยเก็บเลเวลเดี่ยวๆ แบบกลุ่ม

สเตตัสเริ่มต้น

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์