เดี๋ยวนี้มีผู้เล่นที่ใช้โปรแกรมโกงใน Overwatch มากขึ้นทุกวันเลยนะคะ โดยเฉพาะโหมด Competitive ที่มักจะเจอผู้เล่นใช้ Aimbot อยู่บ่อยๆ เซ็งมากๆ แต่ถ้าเป็นระดับโปร Overwatch เขามาเจอ Aimbot จะเป็นอย่างไรกันนะ ตามมาดูกันดีกว่าค่ะ


ระหว่างที่ Seagull โปร Overwatch ชื่อดังจากทีม NRG กำลังสตรีมเกม Overwatch ในโหมด Competitive โดยมีโปรอีกหลายคนร่วมทีมได้แก่  Agilities และ GrimReality คู่หูจากทีม Immortals, Miso จากทีม CLG รวมไปถึง MoonMoon สตรีมเมอร์ชื่อดัง และ DSPSTanky เทพ Lúcio ทั้ง 6 คนสุ่มไปเจอกับทีมที่ใช้ Aimbot ระหว่างเล่นฝั่งตรงข้ามยิงไม่พลาดเป้าเลย! แถมยังกลับมุมกล้องเร็วเกินมนุษย์อีกค่ะ โปรแกรมโกงนี่มันเก่งจริงๆ ในตอนแรก Seagull กับเพื่อนๆ ก็กังวลว่าอาจจะเสียแต้มไปให้กับคนที่ใช้โปรแกรมโกง แต่ทีมโปรเพลย์เยอร์ก็ไม่ยอมแพ้ค่ะ โชว์ความเข้มไล่บี้ Aimbot อีกฝั่งรัวๆ จนไม่ได้ผุดได้เกิด สุดท้ายก็ต้องยอมแพ้อย่างราบคาบให้กับความเทพของเหล่าโปร Overwatch ไป

    ถ้าอ่านอาจจะไม่สะใจ ตามไปดูในคลิปนี้ได้เลยค่ะ (เวลาประมาณ 00:58:48 https://www.twitch.tv/videos/122423592?t=0h58m46s)

สุดท้ายการเล่นเกมด้วยฝีมือของตัวเองก็ดีที่สุดแล้วว่าไหมคะ โกงแล้วยังแพ้นี่น่าอายมากๆ เลย เพื่อนๆ เคยเอาชนะ Aimbot กันได้บ้างไหมคะ แชร์ประสบการณ์กันมาได้เลย

ที่มา: compete.kotaku.com
twitch.tv/a_seagull

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์