อย่ารอช้า! เว็บไซต์ Bundle Stars ลดราคาเกม Batman Arkham Knight ภาคสุดท้ายของซีรี่ส์เกม Batman ของค่าย Rocksteady Studio แบบถล่มทลาย แต่ว่าจะปิดดีลภายในวันนี้เท่านั้น!

    Batman Arkham Knight ถือได้ว่าเป็นจุดจบของเกมซีรี่ส์ Batman อย่างยิ่งใหญ่ ต่อจากภาค Arkham Asylum, Arkham City และ Arkham Origins แม้ภาค Arkham Origins จะไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากนัก เพราะเหมือนเป็นภาคเสริมที่ทำออกมาเพื่อขัดตาทัพเนื่องจากภาคนี้ใช้เวลาพัฒนานานและทาง Rocksteady Studio ไม่ได้เป็นคนพัฒนาเองด้วย แต่ภาคสุดท้าย Arkham Knight ที่ออกหลังจากนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเทียบเท่า 2 ภาคแรกได้เลย

    ใครที่เป็นแฟนเกม Action-OpenWorld หรือเป็นแฟนอัศวินแห่งรัตติกาลคนนี้ไม่ควรพลาดจริงๆ โดยสามารถซื้อได้ที่เว็บไซต์ Bundle Stars ตามลิ้งด้านล่าง ในราคาเพียง 4.99 ดอลลาร์หรือประมาณ 175 บาทเท่านั้น ใครที่ยังไม่มีเกมนี้ก็อย่ารอช้าครับ ดีลนี้จะหมดลงภายในวันนี้เวลา 4 ทุ่มวันนี้เท่านั้น ใครเล็งไว้รีบไปซื้อด่วนเลยครับเด๋ยวจะพลาดเอา!


Link: https://www.bundlestars.com/en/star-deal
ที่มา: http://www.dsogaming.com/news/batman-arkham-knight-is-available-for-only-4-99-at-bundle-stars-for-the-next-24-hours/
 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์