ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จับมือสยามพารากอน ฉลองวันเด็ก "โปเกมอน เอวรี่เดย์ 2017" เนรมิตโลกแห่งโปรเกมอน พร้อมยกขบวนพิคาชูสุดน่ารักตรงจากญี่ปุ่น 13-15 มกราคม นี้ ที่สยามพารากอน

     กรุงเทพฯ 13 มกราคม 2017 ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ผู้ได้ลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์โปเกมอนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จับมือกับสยามพารากอน จัดฉลองวันเด็กสุดอลังการ "โปเกมอน เอวรี่เดย์ 2017" โดยมีผู้ใหญ่ใจดีอย่าง บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) , บริษัท 3 เอ็ม ประเทศไทย จำกัด , บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) , บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) , บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด และ บริษัท ธีร์-โฮลดิ้ง จำกัด ร่วมส่งความสุขสนุกเต็มพิกัด ยกขบวนความสดใส่ส่งตรงจากญี่ปุ่น ด้วยหลากหลายกิจกรรมแสนหรรษา และครั้งแรกในไทยกับโชว์สุดพิเศษ พิคาชูแดนซ์ สองสไตล์ล่าสุด "พิคาชู สตอมป์ โชว์" (Pikachu Stomp Show) พิคาชูในชุดกะลาสีแสนสดใสที่จะมาสร้างความสนุกใหม่ ด้วยสเต็ปแท็ปแดนซ์ กับดนตรี percussion พร้อม beat box และโชว์ "พิคาชู ไอส์แลนด์ (จักกลิ้ง แดนซ์)" (Pikachu Juggling Dance) ตื่นตาตื่นใจกับ พิคาชูแทรมโพลีนยักษ์ สูง8 เมตร และของที่ระลึกประจำงานสุดพิเศษจาก สามเอ็ม เน็กซ์แคร์ ตั้งแต่วันที่ 13-15 มกราคม 2017 ณ พาร์คพารากอน โดยในงานยังได้นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย สาวกโปเกมอน แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ร่วมด้วย น้องรถบัสและน้องมาเรีย จากละครดวงใจพิสุทธิ์ พร้อม ฮาน่า-ทัศนาวลัย ควงคู่ลูกชาย น้องฮาเปอร์-ทัศนจักร จักรพงษ์ ร่วมงานอีกด้วย

      แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์  สาวกโปเกมอนตัวจริง กล่าวว่า "เป็นแฟนตัวจริงของ พิคาชู มาตั้งแต่เด็กๆ รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เจอพิคาชู ตัวจริง ซึ่งปกติจะดูแต่ในการ์ตูนเท่านั้น ครั้งแรกที่เห็นพิคาชูเดินมาเป็นขบวนหลายๆ ตัวก็อยากเข้าไปกอด ทั้งยังออกลีลาทั้งเต้น ซึ่งเป็นโชว์แบบเดียวกันกับที่แสดงที่ญี่ปุ่นทำให้รู้ว่าเป็นงานที่คุ้มค่ามาก รู้สึกดีใจแทนน้องๆ ที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น แค่มาที่พารากอนก็ได้สัมผัสกับความน่ารักเจ้าพ็อคเกตมอนสเตอร์สีเหลืองพิคาชูกันแล้ว ร่วมถึงยังได้ซื้อของที่ระลึกลิขสิทธิ์จากโปเกมอนที่มีให้เลือกมากมายอีกด้วย

     น้องรถบัส แฟนคลับรุ่นจิ๋วโปเกมอน "ผมดีใจมากๆ เลยครับที่ได้มาใกล้ชิดตัวจริงพิคาชู เค้าน่ารัก สดใสร่าเริง จนผมอดใจไม่ไหวที่ต้องเข้าไปกอด ประทับใจที่สุดเลยครับ อยากให้เพื่อนๆ มากันเยอะๆ นะครับ

     น้องมาเรีย กล่าวเสริมว่า "หนูชอบที่พิคาชูเค้าเต้นพร้อมๆ กันตามจังหวะเพลงหนูก็เต้นตามไปด้วย และก็ยังได้ถ่ายรูปกับพิคาชูตัวยักษ์ แถมยังได้ระบายสี พับกระดาษ และเพ้นท์เสื้อยืด น่ารักๆ อีกด้วยกันค่ะ

 

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์