กลับมาอีกครั้งกับงานที่เหล่าแคสเตอร์ไม่ควรพลาดกับงาน Caster Day ซึ่งในครั้งนี้มาในธีม Kids' Day ในวันที่ 14 มกราคม 2560 ที่ เวลา 11.00 น. - 17.00 น . ณ ห้างสรรพสินค้า Union Mall (ยูเนียน มอลล์) ชั้น 6 (ชั้นโรงหนัง) นี้โดยชูโรงคอนเซป "ไม่มีรถถัง ไม่มีเก้าอี้นายก ไม่มีเครื่องบินรบ แต่เรามีความสนุกชุดใหญ่ และเรามี "แคสเตอร์" นำทีมโดย zbing z., Maser Gamer,Xcrosz, KRK Chanel,GunNerisM,Filllykung,Sir.Mikey GuardianTV, DSC l DekSearcH, EVA GAMER, Uke-Uke, KnCrazy  และคนอื่นๆ อีกมากมาย

        พลาดไม่ได้กับ "ตักไข่ได้การ์ด" ที่งวดนี้มีให้สะสมถึง 17 แบบเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีสินค้าใหม่ล่าสุดอย่าง "สมุดโน้ต" ลายใหม่สุดคูลมาถึง 6 ลายเลยทีเดียว และครั้งแรกกับการ เปิดตัวหนังสือ ebook กับนิยาย OS Caster เล่มแรก "เจ้าหญิงสะบิ้ง ปิ๊งรักนายสุดป๊อบ" ที่จะมาเปิดตัวกันภายในงานนี้ หากซื้อในงานนี้จะได้รับโปสการ์ดเซต หรือมินิสแตนดี้ อีกด้วย พิเศลุ้นรับฟรี รูปพร้อมกรอยลายเซ็นต์จาก zbing z. ไปเลย!

     และกิจกรรมหลักบนเวทีที่หลายคนไม่ควรพลาดซึ่งครั้งนี้จะมากับคอนเซปวิชาที่จะมีเหล่าแคสเตอร์ขึ้นเวทีมาคอสสอนแต่ละคนไม่ว่าจะเป็น "วิชาถอดรหัสลับ" "วิชาศิลปะสามัคคี" วิชาทายซิศาสตร์" "วิชาทัศนศาสตร์" "วิชาดวงคณิต" "วิชาคีตหฤหรรษ์" "วิชาภาษากาย" วิชาเลียนเสียง" "วิชากาแลคซี่ของฉัน" และ "วิชาเกมศาสตร์" ที่จะให้เพื่อนๆ ขึ้้นมาสนุกสนาน พร้อมกับเหล่าอคสเตอร์ที่คุณชื่นชอบ

     ตามมาด้วยกิจกรรม Lucky Draw ใครมั่นใจว่าพกดวงมาเยอะก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะว่าของรางวัลจับแจกตามดวงตามกรรมรอบนี้เราขนกันมาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นเซตเกมมิ่งเกียร์จาก Redragon, เก้าอี้เกมมิ่ง Vanguard Series จาก Nubwo และของรางวัลอื่นๆ เพียบเพียงแค่สะสมตราแสตมป์ให้ครบ 5 ดวงแล้วลุ้นกันไปได้เลย

     นอกจากกิจกรรมจากแต่ละบูธภายในงานแล้ว บนเวทีหลักก็ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกตลอดทั้งงานเหมือนเดิม ใครอยากร่วมเล่นเกมสุดเฮฮากับ Caster ตัวเป็นๆ ก็อย่าไปไหนไกล ดีไม่ดีได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านไปไม่รู้ตัว ย้ำกันอีกที วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560นี้ นี้ ณ ห้างสรรพสินค้ายูเนียนมอลล์ ชั้น 6 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 17.00 น. เข้าฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย แล้วพบกันในงานนะครับ 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์