สำหรับในงาน Thailand Game Show BIG Festival 2016 ที่ผ่านมาก็นับว่าเป็นงานที่ครบรอบ 10 ปีของทั้งการจัดงาน Thailand Game Show BIG Festival ด้วยความร่วมมือของทั้ง 2 วงการมีเดียอย่าง Online Station ผู้จัดงาน BIG Festival และ Show No Limit ผู้จัดงาน Thailand Game Show ได้มาร่วมมือกันจัดงานเกมที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีอย่าง Thailand Game Show BIG Festival และร่วมใจกันมอบความสุขและความมันส์ให้กับชาวเกมเมอร์ของไทยเป็นอย่างดีตลอดมา

 

และอย่างที่ทราบในทุกๆ ปีจะมีการมอบรางวัลต่างๆ ให้แก่แบรนด์และค่ายเกมวงการชั้นนำ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการมอบรางวัล BearTai i3 Award ซึ่งเป็นการมอบรางวัลให้กับแบรนด์ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ซึ่งตอบโจทย์แก่เกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี และตลอดการจัดงานที่ผ่านมา หนึ่งในแบรนด์ผู้ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดและเป็นขวัญใจของเกมเมอร์ในตลอดการจัดงานที่ผ่านมานั่นคือ ASUS ซึ่งเป็นผู้ผลิตทั้งฮาร์ดแวร์และเกมมิ่งเกียร์ซึ่งได้รับรางวัลสูงสุดถึง 11 รางวัล ตอกย้ำความเป็น No.1 Gaming Brand ซึ่งได้แก่รางวัลอะไรบ้าง มาดูกันครับ

 

I3 Award 2011

Best Mother Board Performance Award: ASUS

Most Worthy Gaming Laptop & Handheld Award: ASUS

 

I3 Award 2012

Most popular Gaming Motherboard: ASUS

 

Beartai i3 Award 2013

Best Gaming Motherboard: Asus Maximus VI Extreme

Best Gaming Desktop: ASUS Tytan CG8890

 

Beartai i3 Award 2014

Best Gaming Motherboard: Asus Maximus VII Gene

Best Gaming Desktop: ASUS GR8 Gaming Desktop

 

Beartai i3 Award 2015

Best Gaming Motherboard: Asus Maximus VIII Extreme

Best Gaming Desktop: ASUS ROG G20 Gaming Desktop

 

Beartai i3 Award 2016

Best Motherboard for Gaming: Asus Rampage V Edition 10

Best Graphics for Gaming: Asus ROG STRIX GTX1080

 

เห็นได้ว่าในช่วงตลอดหลายปีที่ผ่านมา ASUS ได้รับรางวัลเมนอบร์ดสำหรับเกมมิ่งแห่งปีตลอดมา รวมไปถึงเดสก์ทอปและล่าสุดกับกราฟิกการ์ดและเมนบอร์ดของปีนี้ซึ่งทั้งหมดรวมแล้วกว่า 11 รางวัล ซึ่งนับว่าไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจ เพราะทั้งในเรื่องของคุณภาพ และประสิทธิภาพ ตลอดไปยังถึงการให้บริการ การสนับสนุนการแก้ปัญหา และแบรนด์ที่ติดอันดับกับการเป็นขวัญใจสำหรับเกมเมอร์อย่างต่อเนื่อง และในปัจจุบันทางเอซุสได้มีทั้งในส่วนของ เมนบอร์ด, กราฟิกการ์ด, ซาวด์การ์ด, มอนิเตอร์สำหรับคอเกม, เน็ตเวิร์คสำหรับเกมเมอร์, โน้ตบุ๊กเกม, เดสก์ทอปสำหรับเกมเมอร์ และรวมไปถึงเกมมิ่งเกียร์อีกมากมาย ในรุ่นของ ASUS ROG SERIES และ ASUS STRIX SERIES ให้ได้เลือกใช้กันมากมาย นั่นจึงทำให้ ASUS ครองใจเกมเมอร์คว้าถ้วยรางวัลมากที่สุดนับแต่จัดงาน TGSBIG และ BIG Festival ถึง 11 รางวัล มาตลอด 10 ปี ที่ผ่านมาตอกย้ำความเป็น Asus No.1 Gaming Brand  ติดตาม ASUS ได้ที่ www.asus.com

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์