กลับมาอีกครั้งกับเกม แอคชั่น RPG สุดมันส์ กับ Dragonica Mobile กำเนิดใหม่นักรบมังกร ที่เหล่าเกมเมอร์คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ล่าสุดคอนเฟิร์มวันเปิดเกมเป็นวันที่ 5 มกราคม และขยายเวลาลงทะเบียนล่วงหน้ากันตั้งแต่ วันนี้ – 10 มกราคม โดยผู้เล่นสามารถลงทะเบียนรับไอเทมพิเศษ ต่อไปจนถึงวันที่ 10 มกราคม ทีมงานจะส่งของรางวัลไปให้หลังจบกิจกรรม แน่นอนว่าใครที่ลงทะเบียนล่วงหน้าไปแล้ว รอรับไอเทมสุดเจ๋งไปได้เลยงานนี้บอกเลยว่า ทั้งผู้เล่นเก่าที่เคยเล่นเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ หรือผู้เล่นใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ของ Dragonica mobile อย่าพลาดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเทมสุดพิเศษ !

Dragonica Mobile กำเนิดใหม่นักรบมังกร เป็นเกมแนวแอคชั่น RPG สุดมันส์ ที่กลับมาอีกครั้งในเวอร์ชั่นใหม่ พร้อมกับการพัฒนาตัวเกมและฟีเจอร์ ในเกมเพิ่มเติมอีกมากมายจากเวอร์ชั่นเก่า

ฟีเจอร์ใหม่เกม Dragonica Mobile
•    ระบบ PvP และMulti Play ปาร์ตี้เป็นแบบ Real-Time ผู้เล่นจะได้ใช้ฝีมือต่อสู้กับผู้เล่นอีกคนโดยตรงแบบจังๆ ไม่ใช่การต่อสู้กับบอทอีกต่อไป งานนี้อยากวัดฝีมือกับใคร ก็ท้าดวล PvP ได้เลยแบบง่ายสุดๆ เพียงกดปุ่มเดียว! ยิ่งไปกว่านั้นในโหมดลุยด่าน ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนเพื่อลงไปต่อสู้และช่วยเหลือปาร์ตี้ร่วมกันได้อย่างมันส์ผ่านระบบ Multi Play ผู้เล่นจะมีเพื่อนและกลุ่มสังคมที่เหนียวแน่นมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าไม่เหงาอีกต่อไปในการเล่นเกม

•    หอคอยแห่งผู้กล้า สำหรับโหมดนี้ผู้เล่นจะต้องเอาชนะแต่ละชั้น โดยทุกๆ 10 ชั้นผู้เล่นจะสามารถเลือกได้ว่าจะผ่านไปชั้นต่อไป หรือต้องการสู้กับคนที่ยึดชั้นนั้นอยู่ หากว่าผู้เล่นเอาชนะเจ้าของชั้นได้ ก็จะสามารถครอบครองชั้นนั้นและเป็นฝ่ายตั้งรับการโจมตีจากผู้เล่นคนอื่นๆ หากสามารถยึดครองได้จนหมดเวลากิจกรรม ก็รับไปเลยรางวัลสุดเจ๋ง!

•    Guild War 3v3  รับประกันความมันส์สำหรับโหมดกิลวอร์ 3v3 โดยผู้เล่นจะเป็นฝ่ายเลือกตัวละคร 3 ตัวจากกิลด์ตัวเอง เพื่อต่อสู้กับอีก 3 ตัวละครของอีกกิลด์พร้อมกันในสังเวียน เรียกได้ว่าปล่อยสกิลใส่กันยับแน่นอน!

•    ระบบสร้างไอเทม ผู้เล่นสามารถเก็บชิ้นส่วนตามด่านต่างๆ เพื่อสร้างเป็นอาวุธขั้นสูง อีกทั้งยังสามารถอัพเกรดอาวุธให้ทรงพลังยิ่งขึ้น ได้ด้วยการฟาร์ม ซึ่งเป็นการเพิ่มความหลากหลายและท้าทายให้แก่ผู้เล่นเอง

•    ระบบ Event Board ทางทีมงานจะจัดกิจกรรมให้ตามเทศกาลให้ตามเทศกาลไทย เพื่อคนไทย เช่น วันเด็ก, สงกรานต์ เป็นต้น ตลอดจนกิจกรรมสากลเช่น ฮาโลวีน, วาเลนไทน์ และนำขึ้น Event board โดยที่ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษ เมื่อทำอีเวนท์สำเร็จตามเงื่อนไข เรียกว่ามีกิจกรรมให้เข้าร่วมตลอดปียาวๆไปเลย!


อย่าพลาด! การกลับมาของ Dragonica Mobile โฉมใหม่ ที่มาพร้อมฟีเจอร์สุดเจ๋ง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ลงทะเบียนล่วงหน้ารอไว้เลย! พิสูจน์ความมันส์พร้อมกันเร็วๆนี้ ทั้งระบบ iOS และ Android

ลงทะเบียนล่วงหน้า: http://bit.ly/preregis
อ่านรายละเอียดกิจกรรม:  http://bit.ly/2gAYwcB
กดติดตามแฟนเพจ Dragonica Mobile ได้ที่: https://goo.gl/EH0sUJ
หาเพื่อน พูดคุย สร้างกิลด์ Dragonica Mobile ได้ที่: https://goo.gl/XxG1p3

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์