Dragon Nest (http://dragonnest.playpark.com) ที่สุดแห่งเกม Action 3D MMORPG อันดับ 1 ของประเทศไทย ทำลายทุกสถิติเกมออนไลน์ เปิดเพดานทลายขีดจำกัดความมันส์เป็นที่เรียบร้อย สำหรับเลเวล 93 และ Awakening skill ที่มาพร้อมกับการปรับเพิ่มพลังความความสามารถ และความรุนแรงมากขึ้นให้กับทั้ง 3 ตัวละคร Warrior, Archer, Sorceress (อ่านข้อมูลต่อที่นี่) นอกจากนี้ยังมีเมืองใหม่ Rhadames และดันเจี้ยนใหม่มาให้พิสูจน์ฝีมือกันแล้ววันนี้!

Warrior
ในแต่ละอาชีพจะถูกปรับเพื่อให้มีความเหมาะสมกับ Combo สกิลของแต่ละสายอาชีพ อย่าง Gladiator จะเสริมการโจมตีที่หนักหน่วงและเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว Moonlord จะใช้ลดเวลาดีเลย์ของสกิลมากขึ้น เพิ่มดาเมจอย่างรุนแรง พร้อมสกิลระยะกลางและไกล Barbarian สกิลโจมตีจะมีวงกว้าง แล้วยังสะสมค่าพลังเพื่อปลดปล่อยการโจมตีขั้นสุดยอดได้อีกด้วย ส่วน Destroyer จะเพิ่ม Crash Mode เสริมพลังโจมตีและปรับให้มีรูปแบบการเล่นที่ยืดหยุ่นมากขึ้นในการเป็น Tanker และ Damage Dealer

Sorcerress
ในแต่ละอาชีพจะถูกปรับให้เป็น Damage Dealer ยกระดับความรุนแรงของสกิลให้มีความคล่องตัวและโจมตีได้รุนแรงมากยิ่งขึ้น อาชีพ Saleana จะใช้สกิลประชิดรุนแรงมากยิ่งขึ้น Elestra ใช้พลังน้ำแข็งปกป้องตนเองและลดการป้องกันของศัตรูได้ดียิ่งขึ้น Smasher ไม่ว่าจะโจมตีอยู่หรือขณะถอยหนีก็สามารถสร้างดาเมจที่รุนแรงได้ และ Majesty ถูกปรับให้มีคล่องตัวมากขึ้น Gravity Ball ก็สามารถใช้แบบระบุตำแหน่งได้แล้ว

Archer
ในแต่ละอาชีพจะถูกปรับให้มีความรวดเร็วในการทำดาเมจต่อศัตรูมากขึ้นและรุนแรงขึ้น Sniper จะปรับให้ออกสกิลได้ไวขึ้น รวมถึงการหลบหลีกได้อย่างรวดเร็ว Artillery ถ้าสกิลนัดเดียวยังไม่จอดมีซ้ำนัดสองรับลองไม่มีเหลือ มาพร้อมกับโหมดซุ่มยิงเพื่อความหลากหลาในการเล่น Tempest เพิ่มความสามารถในการออกสกิลที่รวดเร็วเพื่อจัดการศัตรูด้วยดาเมจรุนแรงในพริบตา และ Windwalker สกิลถูกปรับให้สามารถคอมโบสกิลกลางอากาศและบนพื้นดินได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้เมืองใหม่ Rhadames ที่สามารถเข้าไปยังดันเจี้ยนใหม่ Vulcanus Swamp,  Red Wilderness และ Black Lake in the Mist โดยคนที่สามารถเข้าไปได้จะต้องมีเลเวล 90 ขึ้นไป การเข้าไปยัง Rhadames จะต้องเข้าผ่านเมือง Saint Haven และ Merca's Heart เท่านั้น

....อย่าพลาดกับกิจกรรมต้อนรับแพทซ์ใหม่ LV 93. ที่ยกขบวนของแจกมาเพียบ แบบฟรีๆ ไม่อั้๋น (รายละเอียดกิจกรรมคลิก)

 เรียกได้ว่า Awakening skill นี้จะทำให้ 3 อาชีพในดวงใจเพื่อนๆ ยกระดับความสามารถกันอย่างจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว อย่าพึ่งน้อยใจไปนะ ทางทีมงานจะรีบอัพเดทให้เพื่อนๆ ชาวนักรบมังกรได้สัมผัสเร็วๆ นี้แน่นอน!!
 
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง
WEBSITE ▶ http://dragonnest.playpark.com
Download Game ▶ http://download.playpark.com/th/detail/11  
Facebook Fan page ▶ https://www.facebook.com/PlayparkLive
Facebook Close Group ▶ https://www.facebook.com/groups/DragonNestThailandCommunity
YouTube ▶ https://gaming.youtube.com/user/DNCHL   
LINE OFFICIAL ▶ https://line.me/ti/p/%40playpark
Twitter ▶ https://twitter.com/playpark
อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ ▶ http://appcenter.playpark.com/mobile-app

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์