อ่านข้อมูลเบื้องต้นของ Perk ได้ที่ 
http://www.online-station.net/news/guide/18940

ข้อมูลของ Killers - The Nurse

ประวัติตัวละคร
Sally Smithson ย้ายเข้ามาสู่ตัวเมืองด้วยความฝันในวัยเด็กที่จะมีบ้านที่ทำจากไม้ บ้านของเธอถูกสร้างโดย Andrew สามีของเธอ ที่ทำงานเป็นช่างตัดไม้ซุง ซึ่งเป็นอาชีพที่ต้องเอาชีวิตเข้าไปเสี่ยงอยู่ตลอด วันหนึ่งหัวหน้างานของ Andrew ได้มาเยี่ยม Sally ถึงที่บ้านและบางอย่างก็ทำให้ชีวิตเธอเปลี่ยนไป เนื่องจากเขามาเพื่อบอกข่าวร้ายว่าสามีของเธอได้จากไปแล้ว เธอจึงต้องอยู่คนเดียวนับแต่นั้น ไม่มีแม้แต่ของประทังชีวิตบนโต๊ะอาหาร งานที่เธอพอจะทำได้ก็มีแต่ที่โรงพยาบาลบ้า Crotus Prenn ไม่มีใครอยากทำงานที่นี่ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ 
เนื่องจากเธอไม่มีความรู้ เธอจึงต้องเริ่มทุกอย่างใหม่ตั้งแต่ต้น หลังจากผ่านไปได้ 20 ปีเธอไม่แม้แต่ที่จะใกล้เคียงถึงตำแหน่งสูงสุดของโรงพยาบาลแห่งนี้เลย เธอไม่สามารถที่จะอดทนกับสิ่งที่น่ากลัวที่เธอต้องเห็นมาตลอด 20 ปี ความทรงจำทุกอย่างมันวนเวียนอยู่ในหัวของเธอทุกคืน ถูกดูถูกเหยียดหยามทั้งทางกายและคำพูด ความบ้าคลั่งทุกอย่างจากภายนอกที่ค่อยๆ คืบคลานเข้ามาในจิตใจของเธอ ในที่สุดเธอก็แบกรับมันไม่ไหวอีกต่อไป ความต้องการที่จะชำระล้างจึงผุดขึ้นภายในใจเธอ 
จนกระทั่งเช้าวันหนึ่งในเดือนกันยายน เมื่อเหล่าคนงานมาถึงก็ได้พบกับศพของคนไข้ในโรงพยาบาลกว่า 50 ศพ มีหลายรายที่มีร่องรอยถูกบีบคอ Sally เป็นเพียงคนเดียวที่อยู่ในเหตุการณ์และยังคงเดินไปเดินมาอย่างไม่หยุด มีเพียงเธอที่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น 
 

Spencer’s Last Breath ความสามารถประจำตัว The Nurse

 

Source: http://www.deadbydaylight.com และ http://deadbydaylight.gamepedia.com 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์