อ่านข้อมูลเบื้องต้นของ Perk ได้ที่ 
http://www.online-station.net/news/guide/18940

ข้อมูลของ Killers - Trapper

 

ประวัติตัวละคร
Evan Macmillan เป็นคนที่เทิดทูนพ่อของเขามาก เขาเป็นผู้สืบทอดของตระกูลที่ร่ำรวย เติบโตมาอย่างเข้มงวดในการเลี้ยงดูของพ่อ คฤหาสน์ Macmillan จึงเจริญรุ่งเรืองมากภายใต้การดูแลของคู่พ่อลูกคู่นี้ จนเกิดปัญหาขึ้นเมื่อสุขภาพทางจิตของ Archie Macmillan ผู้เป็นพ่อค่อยๆ แย่ลงอย่างช้าๆ  Evan จึงต้องคอยปกป้องธุรกิจและสมบัติจากผู้คนที่คิดจะแย่งมันไป และไม่ว่าพ่อของเขาต้องการอะไรเขาก็จะต้องทำทุกอย่างให้ได้
จนกระทั่งวันหนึ่งพ่อของเขาก็ได้เสียสติไปในที่สุด เขาได้สั่งให้ Evan ทำสิ่งหนึ่งซึ่งทำให้ Evan กลายมาเป็นฆาตกรที่โหดร้ายที่สุดของโลกยุคใหม่ แม้จะไม่มีการพิสูจน์อย่างแน่ชัดแต่ก็มีเรื่องเล่าว่า Evan เคยนำคนจำนวน 100 คนเข้าไปในถ้ำที่มืดมิด ก่อนที่จะจุดชนวนระเบิดและขังคนเหล่านั้นให้เผชิญโชคชะตาอยู่ข้างใน ตำนานของคฤหาสน์ Macmillan จึงเป็นเรื่องเกี่ยวกับการใช้เงินและอำนาจไปในทางที่ผิด ไม่มีใครทราบถึงจำนวนของคนที่ต้องตกเป็นเหยื่อของพ่อลูกคู่นี้  อีกหนึ่งปริศนาที่ยังคงค้างคาก็คือการตายของพ่อเขาที่พบเจอในชั้นใต้ดินของโกดังเก็บของ โดยศพถูกทิ้งร้างและให้ตายอยู่ที่นั่น


The Bear Trap ความสามารถประจำตัว Trapper

กับดักสัตว์ที่ถูกใช้โดยนักวางกับดักเพื่อที่จะดักจับเหล่าผู้รอดชีวิต คนที่ถูกจับโดยกับดักนี้สามารถที่จะง้างเพื่อดิ้นหลุดจากมันได้ด้วยตัวเองแต่ก็จะทิ้งความบาดเจ็บเอาไว้ เมื่อใดที่กับดักสามารถจับอะไรก็ตามได้ เสียงของมันก็จะบอกตำแหน่งทันทีที่ทำงาน ซึ่งฆาตกรเองก็สามารถเหยียบกับดักตัวเองได้เช่นกันและจะหลุดออกไปได้ใน 3 วินาที


Perk และความสามารถประจำตัว Trapper

Source: http://www.deadbydaylight.com และ http://deadbydaylight.gamepedia.com 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์