อ่านข้อมูลเบื้องต้นของ Perk ได้ที่ 
http://www.online-station.net/news/guide/18940

ข้อมูลของ Killers - Hillbilly

ประวัติตัวละคร
ลูกชายของเจ้าของที่ดินที่ร่ำรวย Max และ Evelyn Thompson เด็กนิรนามคนนี้เกิดจากความไม่ตั้งใจให้กำเนิดของสองพ่อแม่ผู้อำมหิต เขาจึงถูกขังอยู่ในห้องอิฐและได้กินอาหารผ่านรูเล็กๆ ที่ผนังเพียงเท่านั้น แล้ววันหนึ่งเขาก็หลบหนีออกมาได้ เขาจึงได้ล้างแค้นอย่างอำมหิตและน่าสยดสยอง โดยลงมือชำแหละพ่อแม่ของตัวเองผู้ที่ทรมานเขาทั้งเป็นแทนที่เขาจะได้รับการเลี้ยงดูอย่างดี 
หลังจากการสะสางเสร็จสิ้นลงเขาตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตอยู่ที่ฟาร์มแห่งนี้ต่อเพื่อระบายความโหดเหี้ยมใส่เหล่าสัตว์ป่าที่สามารถวิ่งได้อย่างอิสระแทน และแล้ววันหนึ่งเขาก็สามารถหลุดจากโซ่ตรวนที่เกี่ยวขาทั้ง 2 ข้างของเขาไว้ได้สำเร็จ เขาได้วิ่งตัดผ่านทุ่งข้าวโพด ไล่ชำแหละทุกอย่างที่เขาพบเจอ ไม่มีใครพบศพพ่อและแม่ของเขาแต่กลับพบซากสัตว์ที่ถูกชำแหละไส้พุงออกมาอยู่ทั่วฟาร์มไปหมด 
ฟาร์ม Coldwind ได้ถูกแบ่งขายแต่ก็ไม่มีใครเคยซื้อ เพราะบางทีคุณอาจจะได้ยินเสียงเลื่อยในยามค่ำคืนของฤดูร้อนเข้าก็เป็นได้

Chainsaw ความสามารถประจำตัว Hillbilly

เลื่อยของ Hillbilly จะต้องทำการเร่งเครื่องก่อนที่จะใช้มัน และหากเร่งเครื่องสูงสุดมันจะทำการพุ่งไปข้างหน้าและโจมตีด้วยใบเลื่อย มันค่อนข้างยากที่จะควบคุมเมื่อต้องการโจมตี และหากพุ่งไปชนกับอะไรเข้าก็จะหยุดเครื่องทันที มันเป็นเลื่อยที่ทรงพลังมาก เมื่อมันไปเลื่อยโดนผู้รอดชีวิตจะทำให้ตกอยู่ในสภาวะปางตายทันที


Perk และความสามารถประจำตัว Hillbilly

Source: http://www.deadbydaylight.com และ http://deadbydaylight.gamepedia.com 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์