ต้องยอมรับว่าจังหวะนี้ Dead by Daylight นั้นร้อนแรงจนเอาอะไรมาฉุนก็ไม่อยู่ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะเห็นคนเล่นแต่เกมนี้ไปหมด ไม่เว้นแม้กระทั่งเหล่าแคสเตอร์ชื่อดังของเมืองไทย และในคราวนี้เราได้มีโอกาสถามพวกเขาเหล่านั้นว่า "เหตุใดพวกเขาจึงชอบ Dead by Daylight" ไปดูเหตุผลของเหล่าเเเคสเตอร์ชื่อดังกันครับ

 

 

 

 

 

LATE HEART
Youtube CH: https://www.youtube.com/channel/UCB4JwxZuA8Qxpnu5ondb8yA
"Dead by Daylight เป็นเกมที่ต้องอาศัยความร่วมมือกันของผู้เล่น ผมคิดว่าเสน่ห์ของเกมอยุ่ตรงนี้แหละ การที่ได้เล่นไปพร้อมๆกันกับเพื่อนๆวางแผนในการเล่นและวางแผนในการเข้าไปช่วยเพื่อนที่กำลังถูกไล่ล่าอยู่ เกมนี้อาจจะดูออกแนวโหดๆ แต่ลองเล่นกับเพื่อนๆแล้วเหมือนเป็นเกมตลกซะมากกว่า เรียกเสียงฮาได้สุดๆไปเลยคับ"

Boysick Channel
Youtube CH: https://www.youtube.com/user/joystickthai

“เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่สนุก น่ากลัว และท้าท้ายมากครับ ไม่ว่าจะเล่นเป็น survivor หรือ killer เพราะต้องใช้ความสามารถทักษะ การอ่านเกมส์ และไหวพริบการตัดสินใจ และยังต้องเดาใจเพื่อนร่วมทีมอีกด้วยว่าเค้าคิดอะไร เพื่อที่จะวางแผนการเล่นของเรา
ยกให้เป็นเกมส์แห่งปีเลยครับ เล่นคนเดียวก็สนุก เล่นกับเพื่อนก็ฮากันกระจาย เป็นเกมส์ที่เล่นแล้วไม่เบื่อเลย​”

 

Sakamoto [ TH ] ™
Youtube CH: https://www.youtube.com/channel/UCBXfcwcVoHcQ-SD4P9cBOAw
“Dead by Daylight ในมุมมองของผมที่ชอบเล่น  Killer  มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะจบเกมโดยฆ่า Survivor หมดทุกคน เกมนี้ทำให้เราได้ฝึกการคิดที่หลากหลาย 
ไม่ว่าจะเป็นการวางแผน  ไหวพริบ การคาดเดา และการตัดสินใจ ว่าฝั่ง  Survivor นั้นจะวางแผนหนีไปทางไหน  จะช่วยเพื่อนหรือไม่   Killer ต้องอ่านเกมให้ไกลกว่านั้น 
นี่คือสิ่งที่ต้องรอลุ้นตลอดเวลาการเล่น ซึ่งทำให้ผมติดเกมนี้เอามากๆ  แต่ถ้าพลาดให้ Survivor บ่อยๆละก็ ระวังไฟจะติดหัวนะครับ >3<​”

 

GunNerisM
Youtube CH: https://www.youtube.com/user/GunNerisM12
“ตอนแรกผมเป็น SV เพียงคนเดียว ผมไม่ได้ประทับใจอะไรเท่าไหร่ แต่พอได้ไปเป็นแก๊ง ได้ร่วมมือกับเพื่อน ได้วางแผนในการช่วยกันเอาตัวรอดเท่านั้นหละ เกมส์นี้มีสเน่ห์ขึ้นทันใด รู้ตัวอีกที่ก็ถอนตัวไม้ออกจากเกมส์นี้แล้ว เกมส์นี้มันส์มากคุ้มค่าราคาสุดๆ”

 

        แล้วเพื่อนๆ ล่ะ "เหตุใดจึงชอบ Dead by Daylight " โพสต์กันเข้ามาได้เลยครับ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์