ชื่อจริง: Angela Ziegler อายุ: 37 ปี
อาชีพ: แพทย์สนาม
ฐานปฏิบัติการ: นครซูริค ประเทศสวิสเซอร์แลนด์
ความเกี่ยวข้อง: อดีตเจ้าหน้าที่ Overwatch

 

 

"วีรบุรุษไม่มีวันตาย"

     สำหรับผู้ป่วยที่อยู่ภายใต้การดูแลของเธอ Dr. Angela Ziegler นั้นเปรียบได้กับนางฟ้าผู้พิทักษ์ เธอเป็นทั้งคุณหมอผู้เก่งฉกาจ, นักวิทยาศาสตร์ผู้ปราดเปรื่อง และเป็นผู้ที่สนับสนุนสันติภาพอย่างแข็งขัน

 

 

     Ziegler นั้นก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้าแผนกศัลยแพทย์ของโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ก่อนที่จะตัดสินใจหักด่านกำแพงทางการแพทย์พาตัวเองเข้าสู่ขอบเขตที่ไม่เคยมีใครเข้าถึงมาก่อน ด้วยการนำเอาหลักการชีววิทยานาโน ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาผู้ป่วยโรคร้ายแรงและอาการบาดเจ็บขนาดหนักขึ้นอย่างมากมาประยุกต์ใช้จริงได้สำเร็จ และความด้วยสามารถระดับเบอร์ตองนี้เองที่ไปเตะตาหน่วย Overwatch เข้าให้

 

 

     แต่เพราะในอดีตนั้นสงครามได้พรากครอบครัวของเธอไปจนสิ้น ตัว Ziegler เองจึงมีท่าทีต่อต้านวิธีการขององค์กรที่เลือกใช้ปฏิบัติการทางทหารในการรักษาความสงบเรียบร้อยในทั่วโลกอยู่ไม่น้อย แต่ท้ายที่สุดแล้วเธอก็ตอบรับข้อเสนอจากทาง Overwatch ที่จะมอบโอกาสให้เธอสามารถช่วยเหลือผู้คนในสเกลที่ใหญ่ขึ้นด้วยตำแหน่งหัวหน้าแผนกวิจัยด้านเวชกรรม จากนั้น Ziegler จึงขออำนาจให้ตัวเธอสามารถทำงานรักษาผู้คนในแนวหน้าของการต่อสู้ได้ ผลลัพท์นั้นทำให้เธอได้รับชุดสูท Valkyrie สำหรับออกปฏิบัติการในหลายๆ ภารกิจรักษาสันติภาพของ Overwatch นั่นเอง 

 

 

     แต่ถึงเธอจะมีผลงานโดดเด่นมากมายขนาดไหนมากขนาดไหน เธอก็ยังไม่วายถูกเหล่าคนเบื้องบนขององค์กร Overwatch มองด้วยสายตาเหยียดๆ แอบรังเกียจรังงอนอยู่บ่อยครั้ง อย่างไรก็ตามเมื่อ Overwatch ถูกยุบลงอย่างฐาวร Ziegler ก็ยังคงอุทิศตัวเองเพื่อการช่วยเหลือผู้คนซึ่งได้รับผลกระทบจากสงครามอยู่อย่างไม่เสื่อมคลาย

     แม้ว่าเวลาส่วนใหญ่ในชีวิตของเธอจะหมดไปกับการดูแลผู้เดือดร้อนจากวิกฤตการณ์ต่างๆ ทั่วโลก แต่เราก็ยังเชื่อขนมกินได้เลยว่า Dr. Ziegler จะยังคงสวมชุดสูท Valkyrie ออกปฏิบัติการช่วยเหลือผู้บริสุทธิ์ทุกคนที่มีภัยไม่ว่าจะที่ใดก็ตามอย่างแน่นอน

Credit: Overwatch

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์