ชื่อจริง: Aleksandra Zaryanova อายุ: 28 ปี
อาชีพ: ทหาร
ฐานปฏิบัติการ: เมืองกราสโนยาร์สค์ ประเทศรัสเซีย
ความเกี่ยวข้อง: กองกำลังป้องกันตัวเองแห่งรัสเซีย

 

 

"ร่วมมือกันเราแข็งแกร่ง"

     หนึ่งในสตรีผู้แข็งแกร่งที่สุดในโลก Aleksandra Zaryanova คือนักกีฬาชื่อดังผู้ยอมเสียสละเกียรติยศและความรุ่งโรจน์ส่วนตัวเพื่อปกป้องครอบครัว เพื่อนพ้อง และประเทศของเธอในยามสงคราม

 

 

     Aleksandra เกิดในหมู่บ้านแถบไซบีเรียห่างไกลซึ่งหากย้อนไปเมื่อ 30 ปีก่อนมันคือพื้นที่แนวหน้าในการปะทะกันระหว่างกองทัพรัสเซียกับหุ่นยนต์ Omnium ในวิกฤตการณ์ Omnic แน่นอนว่าฝ่ายรัสเซียสามารถกำชัยในสงครามครั้งดังกล่าวได้พร้อมปิดการทำงานหุ่นยนต์ Omnium ทั้งหมดบนแผ่นดินของพวกเขาอย่างที่เรารู้กัน แม้กระนั้นพื้นที่แถบดังกล่าวก็ถูกทำลายย่อยยับชนิดที่ยากจะฟื้นคืน ตัวของ Aleksandra ในวัยเด็กถูกแวดล้อมด้วยสภาพของบ้านเกิดที่พินาศพังด้วยสงคราม  เธอจึงสาบานกับตัวเองว่าจะต้องโตขึ้นเป็นคนที่แข็งแกร่งเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์และเพือนร่วมมาตุภูมิในสักวันให้จงได้

 

 

     ด้วยการมุ่งเน้นไปที่การยกนํ้าหนักและสร้างกล้ามเนื้อจากการเพาะกาย Aleksandra ถูกระบุตัวจากโครงการฝึกฝนนักกีฬาแห่งชาติว่าเป็นผู้ที่มีศักภาพสูงสุด เธอฝึกฝนอย่างหนักพลางไต่อันดับโลกขึ้นเรื่อยๆ ในฐานะที่เป็นตัวแทนของประเทศ และถูกคาดหวังว่าจะทำลายสถิติที่ยืนยงคงกระพันลงได้ในการแข่งขันชิงแชมป์โลกที่กำลังจะมาถึง

 

 

     แต่ก่อนที่ทัวร์นาเม้นต์ดงกล่าวจะได้เปิดฉาก การโจมตีจากเหล่า Omnium แถบไซบีเรียที่หลับไหลมานานก็เข้าแทรกเสียก่อน และหมู่บ้านของเธอก็จำต้องตกอยู่ภายใต้ไฟสงครามอีกครั้งอย่างช่วยไม่ได้ Aleksandra ถอนตัวจากการแข่งขันและมุ่งหน้ากลับบ้านเกิดทันที เธอเสียสละทั้งชีวิตมั่งคั่ง, ชื่อเสียง และโชคชะตาอันรุ่งโรจน์ที่สมควรจะได้รับเพื่อเข้าร่วมกับกองกำลังป้องกันตัวเองและสู้สงคราม

     เวลานี้ตัวเธอได้กลายเป็นสัญลักษณ์สำหรับบางคน ขณะที่อีกหลายคนตัวเธอคือสหายร่วมรบผู้เชื่อใจได้ แต่สำหรับตัวของ Aleksandra นี่คือโอกาสจะได้ใช้ความแข็งแกร่งขั้นสุดยอดซึ่งเธอพรํ่าฝึกฝนมาเพื่อปกป้องมาตุภูมิและบุคคลที่เธอรัก ดั่งเช่นที่เคยลั่นวาจาไว้ในวัยเยาว์อันเนิ่นนานมาแล้ว

Credit: Overwatch

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์