ชื่อจริง: Satya Vaswani อายุ: 28 ปี
อาชีพ: สถาปนิก
ฐานปฏิบัติการ: เมืองยูโธพาเอ ประเทศอินเดีย
ความเกี่ยวข้อง: บุคลากรของ Vishkar Corporation

 

 

"ศัตรูที่แท้จริงของมวลมนุษยชาติก็คือความไม่เป็นระเบียบสุดโกลาหลนี่แหละ"

     Symmetra สามารถบิดเบือนความเป็นจริงต่างๆ ได้ โดยใช้เจ้าเทคโนโลยีที่ชื่อว่า Hard-Light เธอสร้างโลกในแบบที่เธอต้องการให้เป็นไปในความหวังที่ท้ายที่สุดจะสามารถสร้างสังคมที่สมบูรณ์แบบขึ้นมาได้

 

 

     ภายหลังวิกฤตการณ์ Omnic บริษัท Vishkar Corporation ซึ่งตั้งอยู่บริเวณแถบอินเดียใต้ พยายามผลักดันและสร้างมหานครที่สามารถรองรับประชากรพลัดถิ่นขึ้นมาโดยที่สามารถอยู่ได้ด้วยตัวเองและไม่จำเป็นต้องพึ่งปัจจัยภายนอกมากมาย หนึ่งในเมืองที่ว่าข้างต้นก็คือ ยูโธพาเอ ได้สร้างเทคโนโลยีลํ้าสมัยอย่าง Hard-Light ออกมาใช้ ซึ่งเปิดโอกาสให้เหล่าสถาปนิกสามารถออกแบบถนน, สิ่งสาธารณูปโภค รวมถึงสถานที่อยู่อาศัยได้ในเวลาเพียงแค่ขยิบตาครั้งเดียว

 

 

     หลังถูกพบว่าเป็นเพียงไม่กี่คนที่มีความสามารถเหมาะควรกับการเป็นสถาปนิกนักบิดเบือนแสง Satya Vaswani ในวัยสาวได้ทิ้งความยากจนข้นแค้นไว้เบื้องหลัง เมื่อถูกทาง Vishkar Corporation ดึงตัวมาดูแลประคบประหงมอย่างดีพร้อมส่งเสียให้เรียนที่สถาบันสถาปนิกของทาง Vishkar เอง อย่างไรก็ตามเธอก็ไม่เคยได้กลับบ้านอีกเลย ชีวิตใหม่ของเธอค่อนข้างโดดเดี่ยวและเดียวดาย Satya ขังตัวเองอยู่กับการเรียนรู้และฝึกซ้อม เธอสามารถจับไต๋ในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีได้อย่างรวดเร็ว ก่อนกลายเป็นหนึ่งในนักเรียนที่เก่งที่สุดของคลาส เธอมีรูปแบบการจัดการเทคโนโลยี Hard-Light ที่ไม่เหมือนใคร Satya แทนที่ความมากขั้นตอนในการใช้งานจนเกินไปด้วยการสร้างสิ่งต่างๆ จากท่วงท่าและลีลาละม้ายคล้ายการร่ายรำตามวัฒนธรรมบ้านเกิดของเธอเอง

 

ขอขอบคุณภาพจาก http://hasmoneanbulbasaur.tumblr.com/post/142329052653/borealisowl-okay-the-hype-was-warranted-as

   

     Symmetra ยังคงเชื่อว่าสิ่งที่กำลังทำอยู่นั้นก่อให้เกิดผลดีต่อสังคมโดยรวม กระนั้นก็มีบางเวลาเช่นกันที่เธอเกิดคำถามขึ้นมาในใจว่ากฎระเบียบและการควบคุมที่เธอปรารถนาอย่างแรงกล้า มันจะสามารถกลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับมนุษยชาติได้จริงๆ หรือ?

Credit: Overwatch

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์