ชื่อจริง: ไม่ปรากฎ อายุ: ไม่ปรากฎ
อาชีพ: นักรบรับจ้าง
ฐานปฏิบัติการ: ไม่ปรากฎ
ความเกี่ยวข้อง: ไม่ปรากฎ

 

 

"ความตายว่ายเวียนอยู่รอบตัวแก"

     บางคนพูดกันกว่าผู้ก่อการร้ายหน้ากากขาวผ้าคลุมดำนั้นมีอยู่เพียงคนเดียวในโลกคือ Reaper ตัวตนที่แท้จริงรวมถึงจุดประสงค์ในการเคลื่อนไหวกระทำการต่างๆ ของเขายังคงเป็นปริศนา รู้กันแต่เพียงว่าที่ใดซึ่งเขานั้นไปปรากฎกาย... ความตายก็จะตามมาเยือนเช่นกัน

 

 

     Reaper คือทหารรับจ้างสุดเดือดคลั่งผู้อ้างความรับผิดชอบในการก่อการร้ายครั้งสำคัญๆ ทั่วโลก ไร้ทั้งเมตตาและการสำนึกผิดยามล่าสังหารหรือออกปฏิบัติการ ตลอดช่วงทศวรรษมานี้เขาสู้ในสงครามและความขัดแย้งทางการทหารมาแล้วหลายสมรภูมิ ไม่เคยมีแม้เศษเสี้ยวต่อการมอบความภักดีให้กับใครหรือองค์กรใด

 

 

     เหล่าผู้รอดชีวิตจากการต้องปะทะกับเขา ต่างกล่าวถึงเงาทมิฬที่ลอยตัดผ่านกลางสมรภูมิสงครามซึ่งโหดร้ายที่สุด บางศพที่ Reaper สังหารและถูกเก็บกู้มาได้ร่างกายจะซีดเผือดราวกับภายใต้ผิวหนังที่ห่อหุ้มร่างนั้นไม่เคยมีชีวิตมาก่อน... ราวกับถูกดูดกลืนเอาชีวิตไปสิ้น นอกจากนี้เซลล์เนื้อเยื่อของพวกเขาแสดงให้เห็นถึงการย่อยสลายขั้นรุนแรง มันมีความเป็นไปได้ว่าตัวตนของ Reaper คือผลลัพท์จากการตัดต่อพันธุกรรมที่ผิดพลาด ทำให้เนื้อเยื่อเซลล์ของเขานั้นเกิดอาการผุพังเน่าเปื่อยแต่ก็ฟื้นฟูตัวเองด้วยความเร็วสูงสุดไปในเวลาเดียวกัน

 

 

     เหล่าผู้ที่พยายามแกะรอยการเคลื่อนไหวของ Reaper เริ่มจะสังเกตเห็นถึงรูปแบบการปรากฎตัวที่มักจะซํ้าๆ ซากๆ ดังนั้นพวกเขาจึงเชื่อกันว่าตัวของ Reaper กำลังออกไล่ล่าอดีตเจ้าหน้าที่ Overwatch แบบรายคนเพื่อกำจัดทิ้งให้พ้นทางเสีย

 

 

อันนี้แถม

 

Credit: Overwatch

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์