ชื่อจริง: ไม่ปรากฎ อายุ: ไม่ปรากฎ
อาชีพ: ศาลเตี้ยตัวพ่อ
ฐานปฏิบัติการ: ไม่ปรากฎ
ความเกี่ยวข้อง: อดีตเจ้าหน้าที่ Overwatch

 

 

"เวลานี้ เราทุกคนนี่แหละคือทหาร"

     เขาท่องไปทั่วทุกหนทุกแห่งในโลกหล้า ราวกับเงาที่ตามติดแสงจากผืนฟ้าที่ทาทาบไปทั่วดินแดน บ้างว่าเขาเป็นนักรบรับจ้าง ทว่าแท้จริงแล้วกลับเป็นศาลเตี้ยผู้ลงทันฑ์ศัตรูด้วยเหตุผลส่วนตัว ยามนี้จุดมุ่งหมายเพียงหนึ่งเดียวของ Soldier: 76 คือการค้นหาความจริงเบื้องหลังการล่มสลายขององค์กร Overwatch และใครที่ขวางทางเขา มันต้องถูกทำลาย!

 

 

     เป็นที่รู้กันโดยถ้วนทั่วไปว่า Soldier: 76 ได้เดินทางไปทั่วโลกเพื่อโจมตีสถานที่สำคัญๆ ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถาบันทางการเงิน, องค์กรลับในเงมืด รวมถึงปลดปล่อยฐานบัญชาการ Overwatch ในบางจุด จากเหล่าผู้เข้ามาอาศัยโดยไม่ได้รับอนุญาต การเคลื่อนไหวของเขาไม่อาจอ่านหรือคาดเดาได้โดยง่าย บางคนตั้งสมมติฐานว่าตัวจริงของ Soldier: 76 นั้นคืออดีตเจ้าหน้าที่ของ Overwatch ผู้พยายามเปิดโปงทฤษฎีสมคบคิดซึ่งนำพาให้องค์กร Overwatch พังทลายไปเมื่อกาลก่อนนั่นเอง

 

 

     อย่างไรก็ตามตัวตนที่แท้จริงของเขายังคงหลบซ่อนอยู่ภายใต้ควันอันอบอวลแห่งปริศนา กระนั้นผู้คนก็เชื่อกันว่าในอดีตเขาคือหนึ่งในชาวอเมริกันผู้เข้าร่วมฝึกในโปรแกรมขยายขอบเขตศักยภาพของทหาร เขามีร่างกายที่แข็งแกร่งกว่าทหารทั่วๆ ไป ทั้งยังได้รับการปลูถถ่ายความสามารถอื่นๆ เพิ่มเติมจนกลายเป็นชายผู้ไร้เทียมทานในสนามรบ นอกจากนี้เขายังใช้อาวุธสุดไฮเทคลํ้าสมัยซึ่งส่วนใหญ่ปล้นมาจากโรงงานของ Overwatch เองอีกด้วย

 

 

     ด้วยความยึดมั่นและไม่อ่อนข้อต่อการค้นหาผู้ที่ทำให้องค์กร Overwatch ต้องล่มสลาย Soldier: 76 จะไม่มีวันหยุดการกระทำของเขาจนกว่าจะลากคนผิดมาสังเวยต่อความยุติธรรมได้สำเร็จ!

 

 

Credit: Overwatch

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์