ปั้งๆๆ เกมส์ยิงปื่นนั้นอาจจะเป็นเกมส์ที่หลายๆคนชอบเป็นอย่างมากเพราะเป็นเกมส์ที่ต้องใช้ทักษะสูงในการเล่นดังนั้นการที่จะมีอุปกรณ์ดีๆสักตัวหนึ่งมาช่วยตอบโจทย์ในการเล่นเกมส์ก็คงจะดีไม่ใช่น้อยสำหรับวันนี้ทางผมก็เลยได้รับตัวเมาส์ TT Esport ในรุ่นของ Level10 M Advanced เดียวเราไปดูหน้าตากันเลยดีกว่าครับ

สำหรับตัวกล่องนั้นก็มีเขียนบอกชื่อรุ่น Level 10 M Advanced โดยเมาส์รุ่นนี้จะมีไฟแบบ RGB ที่สามารถปรับแสงสีได้ตามที่ต้องการ ความละเอียดของเซนเซอร์สามารถปรับได้ถึง 16000 DPI และยังสามารถเซตโปรแกรมของปุ่มต่างๆได้มากถึง 10 แบบ 

ทางด้านหลังก็มีการบอกรายละเอียดต่างๆเอาไว้โดยจุดเด่นเลยก็คงจะเป็น Omron ที่สามารถทนการกดคลิกได้มากกว่า 50 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

สำหรับทางด้านหน้าของตัวกล่องนั้นก็สามารถเปิดฝาออกมาเพื่อดูของภายในกล่องได้ครับ

มาดูของภายในกันเลยดีกว่าโดยจะมีสติเกอร์เอาไว้แปะเท่ๆพร้อมทั้ง ประแจ 6 เหลี่ยมเพื่อเอาไว้ปรับความสูงต่ำของตัวเมาส์นั้นเองครับ

สำหรับตัวเมาส์นั้นก็มีจุดเด่นหลายจุดเลยทีเดียวอย่างข้างใต้เมาส์ที่เห็นเป็นสายไฟ 2 เส้นนั้นทาง TT ก็ทำออกมาได้สวยงามมากๆ และสีของตัวเมาส์นั้นจะใช้งานเป็นสีดำเทา มีประกายเพชรสวยงาม

โดยการปรับความสูงต่ำของตัวเมาส์นั้นจะใช้งานประแจ 6 เหลี่ยมไขเข้าออกในส่วนนี้ครับ

ตรงปุ่มคลิกซ้ายนั้นก็เรียกว่ามีช่องสีเหลี่ยมๆเล็กๆเอาไว้โดยเวลาใช้งานนั้นจะมีไฟส่องสว่างสวยงามเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

สำหรับทางด้านบนนั้นจะมีรูรังผึ้งเอาไว้สวยงาม โดยจะมีไฟรูปมังกรส่องสว่างสวยงาม

โดยตัวเมาส์นั้นจะมีการเซตโปรไฟล์เก็บไว้ที่ตัวเมาส์ฺได้ทั้งหมด 4 โปรไฟล์ด้วยกันครับ 

ทางด้านล่างของตัวเมาส์นั้นจะมีฟีดเมาส์ที่ทำให้เวลาเลื่อนเมาส์นั้นลื่น โดยจะมีขนาดใหญ่กว่าแบบเมาส์ทั่วๆไปเลยทีเดียวครับ

 

ทางด้านปลายของตัวเมาส์ที่มีสาย USB ออกไปเสียบยังคอมพิวเตอร์

 

สำหรับการเชื่อมต่อนั้นก็ใช้งานเป็นสาย USB ปกติทั่วๆไปครับ โดยจะมีปลอกเอาไว้ปิดดหัวเรียบร้อย พร้อมทั้งตัวทำให้สายโยกไปมาได้แบบไม่หักหรือที่เรียกว่าสายไฟหักในนั้นเองครับ

 

1

สำหรับไดรเวอร์ของตัวเมาส์นั้นจะมีภาษาไทยให้ใช้งานกันด้วย

2

โดยโหมดของเมาส์นั้นเราสามารถเซตตามการใช้งานได้เลย

3

ในส่วนของมาโครนั้นสามารถเซฟเก็บเอาไว้ได้เลย

4

อย่างที่บอกไปว่าตัวเมาส์นั้นจะมีไฟบอกตำแหน่งโปรไฟล์ไว้ 4 ชุด โดยเราสามารถเซตค่าเก็บเอาไว้ที่ตัวโปรไฟล์แต่ละชุดได้ผ่านซอฟแวร์ครับ

5

โดยตัวเมาส์นั้นก็สามารถปรับสีหรือแสงสว่างต่างๆได้ตามต้องการเพราะว่าหลอดไฟในตัวเมาส์นั้นจะเป็นหลอดแบบ RGB นั้นเองครับ

6

 

เวลาเราเปลียนความเร็วเมาส์แบบเร็วนั้นจะมีแสดงผลเอาไว้บนจอภาพเวลาใช้งาน ทำให้สะดวกมากครับไม่ต้องก้มหน้าไปมองที่ตัวเมาส์ก็ได้  โดยอารมณ์สำหรับการใช้งานนั้นก็ต้องบอกว่าตัวเมาส์ได้มีการออกแบบนรูปทรงมาเป็นพิเศษทำให้เวลาใช้งานนานๆจะไม่เมื่อยมือเท่าไรนักแล้วสวิตช์เวลาคลิกนั้นปุ่มซ้ายจะมีการออกแบบให้สูงกว่าปุ่มขวาอยู่เล็กน้อยเพื่อที่ให้สามารถคลิกเมาส์ได้ถนัดกว่าแบบปกตินั้นเองเพราะเวลาใช้งานนั้นเราจะคลิกซ้ายบ่อยกว่าคลิกขวาครับ  สำหรับวันนี้ทาง Online-station ก็คงต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์