ชื่อจริง: Amélie Lacroix อายุ: 33 ปี
อาชีพ: มือสังหาร
ฐานปฏิบัติการ: เมืองอันซี่ ประเทศฝรั่งเศส
ความเกี่ยวข้อง: องค์กรก่อการร้าย Talon

 

 

"หนึ่งนัด หนึ่งศพ"

     Widowmaker คือมือสังหารที่สมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งอดทน, โหดเหี้ยม และไม่มีการแสดงอารมรืใดๆ ทั้งสิ้น ไม่มีแต่เสี้ยวแห่งความสำนึกผิดต่อเป้าหมาย

 

 

     เชื่อกันว่าช่วงชีวิตของเธอก่อนหน้าจะกลายมาเป็นมือสังหารนั้น เป็นชีวิตแสนสุขสุดธรรมดา Widowmaker แต่งงานกับ Gérard Lacroix เจ้าหน้าที่ Overwatch ผู้เป็นหัวหอกในภารกิจปฏิบัติการต่อต้านองค์กรก่อการร้่าย Talon ซึ่งทาง Talon เองก็พยายามาจะลอบสังหาร Gérard หลายครั้ง ทว่าก็ล้มเหลวไปเสียทั้งหมด ดังนั้นเมื่อเล่นงานตัว Gérard ไม่ได้ จึงต้องหันไปจัดการกับ Amélie ภารรยาของเขาแทน

     โดยทาง Talon ได้ทำการลักพาตัว Amélie และบังคับให้เธอเข้าร่วมกับโปรแกรมดัดแปลงประสาทระดับเข้มข้น พวกเขาทำลายจิตใจของเธอ ล้างไพ่บุคคลิกภาพดั้งเดิม เปลี่ยนเธอให้กลายเป็นเจ้าหน้าที่ของ Talon พร้อมด้วยความสามารถที่เหนือความคาดหมาย ท้ายที่สุดเธอถูกพบตัวโดยเจ้าหน้าที่ของ Overwatch รายหนึ่งในสภาพที่แทบไม่แสดงออกถึงการบุบสลายใดๆ และได้กลับไปใช้ชีวิตธรรมดาๆ อย่างที่เคยเป็นมา 

 

 

     และ 2 สัปดาห์หลังจากนั้น เธอก็สามารถสังหาร Gérard ได้สำเร็จในขณะที่เขากำลังหลับ

     ภารกิจของเจ้าหล่อนเสร็จสิ้น และ Amélie ก็กลับคืนสู่ Talon เป็นสัญญาณที่ว่าพวกเขาเสร็จสิ้นในกระบวนการเปลี่ยนให้ Amélie กลายเป็นอาวุธมนุษย์โดยสมบูรณ์ เธอได้รับการฝึกฝนในศิลปะการลอบเร้นทุกแขนง ควบคู่ไปกับการถูก Talon ปรับเปลี่ยนร่างกายอย่างต่อเนื่อง จังหวะการเต้นของหัวใจถูกทำให้ช้าลงมาก ดังนั้นผิวกายเจ้าหล่อนจึงค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีฟ้าหม่นแลดูเย็นยะเยือก รวมถึงการทำให้ความสามารถในการแสดงอารมณ์ของเธอด้านชาลงในระดับที่เรียกว่าไร้ความรู้สึกโดยสิ้นเชิง

 

Amélie ได้จากโลกนี้ไปอย่างสมบูรณ์

 

 

     เวลานี้ Widowmaker คือมือสังหารระดับพระกาฬที่สุดของ Talon ผู้ไร้ซึ่งความรู้สึกอื่นใด นอกเสียจากความพึงพอใจที่ได้ปลิดชีวิตคนตามใบสั่งได้สำเร็๋จ

Credit: Overwatch

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์